Ống gió tròn xoắn chất lượng hàng đầu tại Quảng Trị

Nơi sản xuất ống gió tròn xoắn uy tín – giá rẻ tại Quảng Trị

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh tư vấn thiết kếđảm bảo phù hợp với hệ thống thông gió cho các loại dự án công trình. Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất ống gió. Vì vậy, Hải Anh luôn luôn đảm bảo cấp những sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất đến tay khách hàng.

Tất cả những sản phẩm ống gió tròn xoắn của Hải Anh đều được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc thù của ngành điều hòa không khí và thông gió ( SMACNA, DW142,…) theo thông số kỹ thuật yêu cầu của từng dự án.

Ống gió tròn xoắn được sản xuất bởi Hải Anh

Vật liệu chủ yếu của ống gió tròn xoắn: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình.

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh sản xuất và cung cấp ống gió tròn xoắn đa dạng chủng loại với kích thước đường kính D100, D150,D200,D250,D300,….,D1000,D1100

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

Ống gió tròn xoắn là loại ống gió thường dùng làm kênh dẫn gió, quạt gió , hút bụi, hút mùi, cấp khí cho các công trình nhà  xưởng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng,…

Ống gió  tròn xoắn là sản phẩm được đùng để làm đường ống dẫn gió máy lạnh, đường ống thông gió, đường ống hút khói bếp, hệ thống hút bụi, dẫn gió và làm mát nhà xưởng, thông gió công nghiệp, hệ thống điều hoà không khí, hệ thống làm mát không khí, hoặc dùng trong các lĩnh vực khác.

 

Ống gió tròn xoắn và phụ kiện

CÁC DẠNG KẾT NỐI  ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN PHỔ BIẾN: 

* Ống gió tròn xoắn kết nối măng xông

* Ống gió tròn xoắn kết nối dạng cùm treo tháo lắp linh hoạt

* Ống gió tròn xoắn kết nối bích tròn bằng ecu,bulong

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN UY TÍN TẠI QUẢNG TRỊ

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp chi tiết này với các loại giá, mẫu mã cũng như chất lượng. Vậy làm sao có thể lựa chọn cho mình một nơi thật uy tín để làm nhà cung cấp. Câu trả lời của bạn không ở đâu xa mà chính ở đây, đến với Hải Anh . Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu ống gió tròn xoắn mới nhất với cam kết chất lượng đầu ra đảm bảo cùng giá thành phải chăng.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN GIÁ RẺ: CHI TIẾT

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Hotline  : 0981 689 568

Email : onggiohaianh@gmail.com

Website : onggiohaianh.com.vn

.