BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, ỐNG THÔNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

MUA ỐNG GIÓ, ỐNG THÔNG GIÓ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

Sử dụng trên dây chuyền hiện đại, nhà máy quy mô cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có bề dày về kinh nghiệm. Công ty TNHH Cơ điện Hải Anh – tự hào là nhà sản xuất cho các dự án cao cấp: Khu đô thị Bắc An Khánh, Vingroup, Hòa Bình, Keangnam,Sungroup,…và hàng loạt những dự án công trình quy  mô khác. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, không ngừng thay đổi để đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm ống gió, ống thông gió, phụ kiện ống gió tốt nhất hiện nay.Liên hệ theo hotline: 0981.689.568 để được nhận ngay ưu đãi.

Vật liệu chủ yếu của ống gió, phụ kiện: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình.

Ống gió vuông  thực chất là công cụ phương tiện truyển dẫn không khí theo hướng thẳng, không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các đối tượng tiêu thụ không khí khác nhau như: Toà nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, căn hộ… Được thiết kế hình vuông hợp tính mỹ quan cùng với chất liệu tôn mạ kẽm tạo sự bền chắc. Nhờ thế, ống vuông thẳng có hiệu quả tốt và đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tốt đa.

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

Ống gió  tròn xoắn và phụ kiện là sản phẩm được đùng để làm đường ống dẫn gió máy lạnh, đường ống thông gió, đường ống hút khói bếp, hệ thống hút bụi, dẫn gió và làm mát nhà xưởng, thông gió công nghiệp, hệ thống điều hoà không khí, hệ thống làm mát không khí, hoặc dùng trong các lĩnh vực khác.

Ống gió tròn xoắn được chia làm  3 loại chính: Ống gió tròn xoắn kết nối măng xông, Ống gió tròn xoắn kết nối dạng cùm treo tháo lắp linh hoạt, Ống gió tròn xoắn kết nối bích tròn bằng ecu,bulong.

Sau đây Hải Anh xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá rẻ nhất 2019

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG : CHI TIẾT

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN: CHI TIẾT

Địa chỉ cung cấp ống gió uy tín giá rẻ

Với tất cả những ưu điểm vượt trội , thiết kế thông minh, công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty TNHH cơ điện Hải Anh tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm ống gió, phụ kiện đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

.