ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI HUẾ

SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI HUẾ

Mua ng gió vuông và phụ kiện tại Huế ở đâu chất lượng, uy tín nhất ? Công ty TNHH cơ đin Hi Anh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng.  Hãy  liên hệ  theo hotline 0981.689.568 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh– tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện tại và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với công việc để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

sản xuất ống gió tại Huế

Công ty TNHH Cơ điện Hải Anh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng 1 loại sản phẩm  là ống gió vuông, phụ kiện đây được coi là 1 trong những sản phẩm đắt khách nhất hiện nay đối với công ty của chúng tôi. Ống gió vuông và phụ kiện được làm từ tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam, tôn blucopse,inox 201,inox304 với dộ dày vật liệu phổ biến là: t(mm)=0.48; 0.58; 0.75; 0.95; 1.15; 1.5 (mm)

Ống gió vuông và phụ kiện là một trong những dụng cụ có vai trò rất to lớn trong việc điều hòa không khí. Hiện nay, các nhà thiết kế có rất nhiều lựa  chọn để lắp đặt hệ thống điều hòa tùy theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng. Ống gió vuông  được áp dụng rộng rãi đối với các tòa nhà lớn, nhà kho, chung cư, văn phòng,nhà hàng, khách sạn hoặc các trung tâm thương mại

ống gió và phụ kiện tôn mạ kẽm

Khi quý khách hàng liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi cam kết giá cả của chúng tôi là giá cả hợp lý nhất

– Sản phẩm của chúng tôi cung cấp theo đúng tiêu chuẩn ,chất lượng tốt nhất

– Để đem lại sự hài lòng , chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

       BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ

báo-giá-ống-gió-vuông-2019

 

báo-giá-ống-gió-vuông-02

.