ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT TẠI VŨNG TÀU

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI VŨNG TÀU

Công ty Cơ Điện Hải Anh -tự tin là nhà sản xuất ống gió uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp ống gió vuông ,ống gió tròn xoắn,phụ kiện ống gió,cửa gió, van gió,… cho các công trình trên khắp cả nước với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Ống gió sản xuất từ tôn mạ kẽm : Hoa Sen,Phương Nam,Thăng Long…hoặc sản xuất từ ionx : 201, 304 …tùy theo yêu cầu của khách hàng

ống gió giá rẻ

Bộ phận của hệ thống thông gió

  • Cung cấp nguồn gió tự nhiên cho không gian: các ống gió kín sẽ thu trực tiếp nguồn khí tự nhiên đồng thời kết hợp với nguồn khí lạnh ở điều hòa giúp tạo nên một không gian tràn ngập khí tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.

  • Thải bụi, lọc khí: Là nguồn dẫn khí vào không gian nên hệ thống ống gió được lắp đặt hệ thống lọc bụi bẩn để đem lại cho không gian thoáng mát, không có bụi bẩn.

  • Bảo vệ môi trường: Việc ống gió lưu thông tuần hoàn không khí nên giúp làm phân tán sự tích tụ của các chất độc có hại cho cơ thể trong không khí.

  • thi công ống gió tròn

Hệ thống thông gió không khí: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đưa đến giải pháp hoàn hảo.

Thiết kế chuyên nghiệp: Được tối ưu hóa, được thiết kế trên công cụ chuyên nghiệp

Chi tiết sản phẩm: Thiết kế đến từng chi tiết sản phẩm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, cũng như đáp ứng được tất cả độ khó của sản phẩm.

Sản xuất sản phẩm:  Từ bản vẽ sẽ được kết nối với hệ thống máy cắt tự động đảm bảo sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối theo yêu cầu.

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh

Hotline  : 0981 689 568

Email : onggiohaianh@gmail.com

Website : onggiohaianh.com.vn

.