Máng cáp ,thang cáp giá rẻ tại Quảng Nam

Sản xuất máng cáp , máng điện , thang cáp uy tín tại Quảng Nam

Thang máng cáp nói chung hay máng điện ,thang điện được sử dụng phổ biến cho việc lắp đặt đi các hệ thống dây điện , cáp điện,…trong nhà máy , xưởng sản xuất , chung cư , nhà ở cao tầng. Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gia công sản phẩm máng cáp, máng điện,trunking, thang cáp, thang điện phục vụ cho các hạng mục cơ điện của các công trình trên khắp mọi miền đất nước,cùng  hệ thống máy móc đồng bộ hiện đại nhất  như máy đột dập CNC, Laser, Chấn CNC,Cắt CNC… chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất,đáp ứng yêu cầu kĩ thuật khắt khe nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất

thang máng cáp tại quảng nam

Thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng đảm bảo an toàn cho hệ thống khi vận hành sử dụng. Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Các phụ kiện da dạng, dễ dàmh tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí .

máng cáp sơn tĩnh điện tại quảng nam

Vật liệu sản xuất thang máng cáp thông thường là : Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng.

+ Chiều dài tiêu chuẩn: L =  (2500-3000 mm)/cây.Độ dày vật liệu: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.Màu thông dụng: trắng, xám, cam hoặc màu của vật liệu.

máng cáp mạ kẽm nhúng nóng tại quảng nam

Báo giá máng cáp, thang cáp tại Quảng Nam

 

Báo giá máng cáp giá rẻ tại Quảng Nam

báo giá máng cáp

Báo giá thang cáp giá rẻ tại Quảng Nam

Báo giá thang cáp

Công ty sản xuất thang máng cáp tại Quảng Nam

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm máng cáp, máng điện , thang cáp, trunking,..hoặc cần tư vấn hỗ trợ kĩ thuật vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7 cũng như báo giá sản phẩm cạnh tranh nhất.Rất mong được hợp tác !

Công ty TNHH Cơ Đin Hi Anh

Hotline : 0981 689 568

Email : onggiohaianh@gmail.com

Website : onggiohaianh.com.vn

.