ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

Ống gió chống cháy EI giá rẻ hiểu một cách đơn giản là những sản phẩm có kết cấu gần giống như những ống gió thông thường những được bọc thêm các lớp chống cháy, cách nhiệt để tạo cho ống gió khả năng chịu lửa theo các giới hạn như: EI 30, EI 45, EI 60, EI 90 và EI 120,… Với mỗi giới hạn chịu lửa thì ống gió chống cháy sẽ có kết cấu và kích thước khác nhau. Ngoài ra, mỗi đơn vị gia công cũng sẽ có những phương thức, thiết kế riêng. Tuy nhiên, 3 phương pháp làm ống gió chống cháy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến là: ống gió chống cháy sử dụng sơn chống cháy; ống gió chống cháy kết cấu tôn bảo vệ và ống gió chống cháy dạng thạch cao.

Lý do nên sử dụng ống gió chống cháy

Yêu cầu chống cháy cho hệ thống ống gió nhằm đảm bảo khi có sự cố hoả hoạn xảy ra thì hệ thống ống thông gió – cấp gió tươi vẫn hoạt động bình thường:

  • Ngăn cản sự phát tán của khói qua hệ thống ống thông gió trong cùng 1 toà nhà hoặc từ bên ngoài vào bên trong.
  • Ngăn cản sự phát tán của ngọn lửa thông qua hệ thống ống thông gió.
  • Cho phép hệ thống ống thông gió cung cấp chức năng kiểm soát khói trong những trường hợp khẩn cấp.
  • Đảm bảo tính toàn vẹn, tính cách nhiệt của hệ thống thông gió và phải hút được tối đa khói ra khỏi toà nhà khi có hoả hoạn xảy ra.

Hệ thống ống thông gió, điều hoà không khí.

Hệ thống ống thông gió là yếu tố rất quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà. Tùy thuộc vào vai trò của nó, chúng ta có thể phân biệt hai loại chính: ống hút khói và ống thông gió

Hệ thống ống hút khói

Ống hút khói được sử dụng để loại bỏ khói từ các tòa nhà, giúp sơ tán khẩn cấp người trong trong công trình/toà nhà cũng như cải thiện khả năng chữa cháy.
Ống hút khói chủ yếu được sử dụng trong một khoang lớn như bãi đậu xe ô tô, tòa nhà cao tầng, nhà bếp và hành lang trong các tòa nhà thương mại, văn phòng và nhà ở. Đặc biệt các khoang cháy có chiều cao (thường lớn hơn 15m) rất dễ bị lan truyền khói và là thách thức đối với các kỹ sư phòng cháy chữa cháy vì chúng làm giảm hiệu quả của hệ thống phun nước tự động.
Các hệ thống ống dẫn được yêu cầu để dẫn khói ra bên ngoài từ tòa nhà, thậm chí sử dụng hệ thống có quạt hỗ trợ. Nếu hệ thống ống hút khói được chứa hoàn toàn trong khoang cháy, thì ít nhất nó phải có khả năng chống lại nhiệt độ khói dự kiến ​​tạo ra trong quá trình phát triển của đám cháy. Nếu ống dẫn xuyên qua hàng rào chống cháy (chẳng hạn như vách ngăn hoặc trần chịu lửa), thì nó cũng phải có khả năng cung cấp khả năng chống cháy tương tự của hàng rào. Từ quan điểm loại bỏ khói hiệu quả, cần phải phân tích chi tiết căn phòng được đề cập về vận tốc lan truyền của đám cháy, diện tích bề mặt sàn và chiều cao.

CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp ống gió chống cháy ei giá rẻ thì hãy đến với Hải Anh chúng tôi. Đây là đơn vị sản xuất và thi công ống gió đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao và mang lại hiệu quả dài lâu cho công trình.

Vì là đơn vị sản xuất và thi công trực tiếp nên có giá khá mềm mỏng, thậm chí rẻ hơn nhiều so với các công ty khác. Nếu công trình lớn thi công nhiều thì giá càng thấp. Nếu bạn thật sự có nhu cầu thì hãy liên hệ đến công ty để nhân viên tư vấn cụ thể hơn về quá trình thi công cũng như chi phí thi công cho công trình của bạn.

Để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí từ Hải Anh quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Hotline: 0981.689.568 / 0986.127.768 ( Zalo)

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch  Thất – Hà Nội

 

 

 

 

 

.