SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

Hải Anh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm về ống gió và phụ kiện ống gió giá rẻ. Mỗi một sản phẩm ra đời được chuyển đến tay người tiêu dùng đều được chúng tôi thiết kế, sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quá trình sản xuất càng thêm hiệu quả nhờ hoạt động sáng tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỷ cương. Ngoài đóng vai trò sản xuất và cung cấp chúng tôi còn hướng đến quý khách hàng tiềm năng với vai trò là đơn vị trực tiếp lắp đặt, thi công toàn bộ hệ thống thông gió và hệ thống điều hòa không khí. Với mong muốn vì một tương lai phát triển bền vững, chúng tôi luôn cố gắng tự hoàn thiện chính mình, lấy chất lượng và tiến độ làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỐNG GIÓ

+ Ống gió chính là hệ thống thông gió, điều hòa lại không khí, đào thải các chất bụi bẩn, giải phóng luồng không khí bị tắc nghẽn ra ngoài và cung cấp luồng khí tươi đã qua xử lý để đưa vào trong môi trường làm việc, sinh hoạt với mục đích chính là bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu ô nhiễm.

+ Vật liệu sản xuất ống gió bằng tôn tráng kẽm và inox.

Ống gió được thiết kế đa dạng về mẫu mã và kích thước như:  Ống vuông kẹp bích TDC, kiểu bích V, kiểu nẹp C hoặc dạng tròn hay ống tròn xoắn.

>> Xem thêm: CỬA GIÓ – MIỆNG GIÓ GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO KHU VỰC MIỀN BẮC

PHÂN LOẠI HỆ THỐNG ỐNG THÔNG GIÓ

So với việc tình trạng ô nhiễm nặng hiện nay cùng với các tòa nhà chung cư, khu vui chơi luôm được xây trong môi trường kín thì giải pháp lắp đặt ống gió là biện pháp tối ưu nhất, mục đích chính là mang đến một bầu không khí trong sạch không bụi bặm, những hiện tượng tạp chất hay tình trạng không khí bị ứ tắc thì sẽ được giải phóng chúng ra bên ngoài, tiếp đó thì nó có tác dụng truyền dẫn những luồng khí đã qua xử lý đến toàn bộ những vị trí khác nhau, đặc biệt sẽ không làm ảnh hưởng đến những luồng không khí khác.

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ỐNG GIÓ VUÔNG

Gồm có 3 loại ống gió phổ biến

 Ống gió vuông : Chủ yếu áp dụng vào khu vui chơi, tòa nhà hoặc chung cư với kích thước 0,5mm – 1,5mm.

 Ống gió tròn : Mang nhiều ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ cao cộng chi phí lắp đặt rẻ, sẽ giảm bớt phụ kiện ống gió đi kèm, đa dạng về kích cỡ phù hợp với mọi diện tích không gian.

➜ Ống gió mềm : Cũng cùng một mục đích dùng làm ống dẫn gió.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp ống gió và phụ kiện uy tín, giá rẻ thì hãy đến với Hải Anh chúng tôi. Đây là đơn vị sản xuất và thi công ống gió đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao và mang lại hiệu quả dài lâu cho công trình.

Vì là đơn vị sản xuất và thi công trực tiếp nên có giá khá mềm mỏng, thậm chí rẻ hơn nhiều so với các công ty khác. Nếu công trình lớn thi công nhiều thì giá càng thấp. Nếu bạn thật sự có nhu cầu thì hãy liên hệ đến công ty để nhân viên tư vấn cụ thể hơn về quá trình thi công cũng như chi phí thi công cho công trình của bạn.

Để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí từ Hải Anh quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Hotline0981.689.568 / 0986.127.768 ( Zalo)

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch  Thất – Hà Nội

 

.