ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI MIỀN BẮC

ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI MIỀN BẮC

Trong các loại ống gió hiện nay, ống gió tôn mạ kẽm thông dụng hơn cả. Đây là loại ống gió được làm bằng tôn có lớp mạ kẽm. Lớp mạ kẽm này có tác dụng bảo vệ ống gió khỏi những tác động của môi trường, tăng tuổi thọ sản phẩm. Hơn thế, lớp mạ có sự sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ của ống gió.

Ống gió tôn mạ kẽm uy tín được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống thông gió, điều hòa không khí. Tại các công trình xây dựng lớn như: chung cư, nhà cao tầng trung tâm thương mại, xưởng sản xuất thì đây là sản phẩm không thể thiếu.

Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong hệ thống thông gió, điều hòa không khí của các tòa nhà. Nhờ đó, không gian của bạn luôn được thông thoáng hơn, hạn chế bụi bẩn, tăng cường lượng gió tươi ngoài trời.

Thiết kế của ống gió tôn mạ kẽm

Ống gió tôn tráng kẽm được thiết kế chủ yếu ở 2 dạng đặc thù là dạng vuông và dạng tròn. Dù là ống vuông hay ống tròn hoặc bất kể hình dạng nào thì chúng đều có những phần chung về thiết kế tạo thành như sau:

+ Nguyên liệu: sử dụng tôn mạ kẽm có độ dày phù hợp, đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế.

+ Hình dạng ống tùy thuộc vào các thiết kế hệ thống kỹ thuật (các hệ thống thông gió chủ yếu dùng ống vuông, các hệ thống xử lý bụi chủ yếu dùng ống tròn)

>> Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ CỬA GIÓ GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

+ Ống gió phổ biến: Ống gió vuông, ống gió tròn trơn và ống gió tròn xoắn.

+ Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắt, tạo hình, dập, chạy mí, chạy mặt bích, chạy gân tăng cứng, máy lốc ống gió để sản xuất và gia công.

+ Ứng dụng: trong các ngành chủ yếu về môi trường như hệ thông gió, hệ xử lý bụi, hệ điều hòa.

Cách lựa chọn ống gió tôn tráng kẽm chất lượng

Tùy thuộc vào đặc tính kỹ thuật thiết kế của từng công trình mà các kỹ sư và kiến trúc sư sẽ tư vấn cho nhà thầu các loại sản phẩm ống gió phù hợp nhất, làm sao để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đúng kỹ thuật thiết kế là yếu tố tiên quyết. Tiếp đến để chọn được sản phẩm ống gió tráng kẽm tốt bạn có thể dựa trên:

  • Chất lượng nguyên vật liệu để gia công ra các sản phẩm ống gió
  • Thương hiệu của đơn vị thiết kế và sản xuất, đáp ứng tiến độ thi công và bàn giao của các dự án
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật và độ hoàn thiện của sản phẩm ống gió
  • Giá thành của các sản phẩm ống gió so với thị trường.

Địa chỉ sản xuất ống gió tôn mạ kẽm uy tín – chất lượng tại miền bắc

Chúng tôi đã chiếm được nhiều cảm tình từ độ tin tưởng từ khách hàng trong nhiều năm qua, với quy mô sản xuất lớn được phối trên toàn thị trường.

☑Hiện tại chúng tôi sở hữu các nhà máy sản xuất riêng, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

☑Toàn bộ sản phẩm trước khi đến tay khách hàng sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ qua nhiều khâu từ khâu nhập liệu cho đến khâu thiết kế sản xuất.

☑Giao hàng toàn quốc.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline: 0981.689.568 / 0986.127.768 ( Zalo)

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

 

 

 

 

.