NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ

NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ

Quý Khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm ống gió vuông và phụ kiện ống gió cho công trình , dự án của mình tại bất kì tỉnh thành phố nào khác khắp cả nước hãy liên hệ với chúng tôi .

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh chuyên  cung cấp sản phẩm  ống gió , phụ kiện ống gió các loại : côn , cút,  Y, tê, Van gió vuông, Van gió tròn, Van chặn lửa, van một chiều , cửa gió nan thẳng , cửa gió khuếch tán, cửa gió nan Z, …với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Khái quát chung về ống gió vuông và phụ kiện

Ống gió vuôngLoại ống gió này được đánh giá cao bởi có hiệu suất thông gió cực nhanh, không bị cản trở do có không gian không gian giải phóng gió rộng rãi.

Miệng ống có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước miệng ống đa dạng tuy nhiên chiều dài ống thì có hạn (tối đa 1.2 mét)

Vật liệu chủ yếu của ống gió vuôngTôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình. Với độ dày phổ biến: t(mm) = 0.48 ;  0.58 ;  0.75 ;  0.95 ; 1.15 ; 1.5 (mm).

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ – NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

Những phụ kiện thông dụng của ống gió vuông côn vuông, cút vuông, chạc, tê, chân rẽ, cổ trích, côn chuyển, chụp che mưa, hộp gió, hộp chia gió, côn thu, …

 

Những ưu điểm nổi bật của ống gió vuông

Ống gió vuông hiện đang là dòng sản phẩm chất lượng được sản xuất cung cấp cho nhiều hạng mục công trình trên cả nước với mức giá cạnh tranh và tiến độ tốt nhất. Với các ưu điểm nổi bật mà ống gió vuông mang đến sau:

Thiết kế ống gió hình vuông giúp lưu thông tốt hơn, tạo điều kiện thuận lợi không ảnh hưởng đến vận chuyển dòng không khí.

+ Ống gió vuông được sử dụng đa dạng trong các hệ thống đường thông gió, chúng được kết nối với nhau thông qua nẹp C, kẹp bích, bu lông hoặc hệ thống phụ kiện van gió, nhằm tạo nên một hệ thống đường ống hoàn trình cho toàn bộ công trình thi công.

+ Ngoài ra, ống gió vuông cũng có trọng lượng khá nhẹ có thể dễ dàng cho công việc di chuyển đến các vị trí cần lắp đặt.

Nơi cung cấp ống gió vuông và phụ kiện giá rẻ – chất lượng cao

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Hotline:  0981.689.568/0986.127.768 ( Zalo)

Website: Onggiohaianh.com.vn

  • Toàn bộ sản phẩm khi được tới tay các nhà thầu dự án thì sản phẩm sẽ phải được kiểm tra kiểm duyệt chặt chẽ qua nhiều khâu, đúng quy cách, đúng chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật được đánh giá chặt chẽ.
  • Giao hàng đúng thời gian quy định trong hợp đồng.
  • Vận chuyển hàng tới công trình
  • Nhận trọn gói từ khâu sản xuất ống gió đến thi công hệ thống ống gió cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước
  • Chế độ hậu mãi.
.