ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

Ống gió thực chất là công cụ phương tiện truyển dẫn không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các hộ tiêu thụ như Nhà xưởng,Cao ốc văn phòng, Khách Sạn, Nhà hàng, Căn hộ…Vì lý do đó mà hệ thống không khí phải đảm bảo kỹ thuật về lưu lượng và tốc độ chuyển động của dòng không khí, tránh tổn thất và đảm bảo bền đẹp.

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ CÔNG TRÌNH – NƠI CUNG CẤP ỐNG GIÓ GIÁ RẺ, UY TÍN

Trên cơ sở đó đòi hỏi phải tính toán thiết kế kỹ lưỡng và bố trí các miệng thổi, miệng hút sao cho tuần hoàn gió trong hộ tiêu thụ thuận lợi nhất.
Nắm bắt được tình hình hiện tại Hải Anh sẽ cung cấp và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi, với đội ngũ nhân sự rất giàu kinh nghiệm bao gồm các kỹ sư có kinh nghiệm trong ngành “Điều hòa không khí” và các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong nghề sẽ làm hài lòng bạn và những khách hàng khó tính nhất.

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA  ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM

Δ ƯU ĐIỂM

+ Ống gió nhẹ.

+ Tính thẩm mỹ cao, độ sáng bóng đạt chuẩn.

+ Dễ dàng di chuyển trong quá trình vận chuyển.

+ Dễ dàng kết nối ống gió với nhau.

+ Dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

+ Thực hiện sản xuất nhanh chóng với chất lượng hàng hoá được đảm bảo.

+ Phù hợp với hệ thống công trình có thẩm mỹ cao.

+ Khả năng dẫn gió nhanh chóng, hạn chế tiếng ồn phát sinh.

>> Xem thêm: CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

Δ NHƯỢC ĐIỂM

+ Mềm hơn so với sản phẩm ống gió tròn inox cho nên quá trình di chuyển cần thực hiện nhẹ nhàng.

+ Có độ bền thấp hơn vì đặc tính của vật liệu tôn mạ kẽm. Cho nên không thích hợp sử dụng trong các công trình có hoá chất, độ ăn mòn cao.

TIÊU CHUẨN THẨM MỸ CỦA ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM

Một sản phẩm ống gió tôn mạ kẽm đảm bảo được tính thẩm mỹ; chúng được thể hiện ở độ sáng, độ kín, độ bóng, …của sản phẩm. Để đảm bảo được những tiêu chí đó thì quá trình lựa chọn nguyên vật liệu cũng cần được thực hiện kỹ lưỡng. Tiếp theo quá trình sản xuất và sơn cũng cần được thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp ống gió, phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm uy tín, giá rẻ thì hãy đến với Hải Anh chúng tôi. Đây là đơn vị sản xuất và thi công ống gió đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao và mang lại hiệu quả dài lâu cho công trình.

Vì là đơn vị sản xuất và thi công trực tiếp nên có giá khá mềm mỏng, thậm chí rẻ hơn nhiều so với các công ty khác. Nếu công trình lớn thi công nhiều thì giá càng thấp. Nếu bạn thật sự có nhu cầu thì hãy liên hệ đến công ty để nhân viên tư vấn cụ thể hơn về quá trình thi công cũng như chi phí thi công cho công trình của bạn.

Để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí từ Hải Anh quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Hotline: 0981.689.568 / 0986.127.768 ( Zalo)

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch  Thất – Hà Nội

.