ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO MỌI CÔNG TRÌNH

ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Trong các loại ống gió hiện nay, ống gió tôn mạ kẽm thông dụng hơn cả. Đây là loại ống gió được làm bằng tôn có lớp mạ kẽm. Lớp mạ kẽm này có tác dụng bảo vệ ống gió khỏi những tác động của môi trường, tăng tuổi thọ sản phẩm. Hơn thế, lớp mạ có sự sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ của ống gió.

Ưu điểm của ống gió tôn mạ kẽm

Hiện nay, ống gió tôn mạ kẽm được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Không phải ngẫu nhiên sản phẩm lại được yêu thích đến như vậy, chúng mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

  • Mang lại nguồn không khí tươi mát, trong lành cho môi trường sống, tăng hiệu suất lao động cũng như chất lượng cuộc sống
  • Có thể sản xuất theo nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau, phù hợp với không gian cũng như thực tế của công trình.
  • Ống gió mạ kẽm tương đối dễ thi công và lắp đặt, phù hợp với nhiều công trình
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị trường

>> Xem thêm: ĐẶC ĐIỂM, CHỨC NĂNG CỦA TỪNG LOẠI ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – UY TÍN

Ống gió tôn mạ kẽm được cấu tạo từ vật liệu inox, tôn mạ kẽm. Độ dày từ 0.5mm – 1,5mm

VAI TRÒ CỦA CÁC LOẠI ỐNG GIÓ

Tác dụng chủ yếu chính là hút những luồng không khí tự nhiên từ bên ngoài vào kết hợp cùng không khí lạnh đã qua xử lí để đưa một số lượng oxi vào phòng, tạo nên một không gian sạch, không bị ô nhiễm
Mục đích chính là cung cấp – chuyển đổi- truyền dẫn gió: Đặc thù của môi trường làm việc hay môi trường sinh sống hoặc khu vui chơi hiện nay đều được thiết kế theo một không gian kín, không gian sẽ bị thu hẹp, gây ra tình trạng không khí sẽ không lưu thông được, làm gây ra các hiện tượng như mệt mỏi, thiếu oxi sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe con người, biện pháp khắc phục chính là áp dụng lắp đặt hệ thống thông gió, thoát khỏi  tình trạng không khí bị trì trệ.

> > Xem thêm: ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN – PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Giúp thải bụi và lọc khí: Tác dụng là lọc toàn bộ cạn bã bụi bẩn ra ngoài và truyền dẫn luồng không khí đã qua xử lý vào trong môi trường làm việc.

Vai trò bảo vệ môi trường: Những nơi mà thuộc khu vực như bãi đỗ xe, tại nhà máy hay xí nghiệp sản xuất thường là không gian sẽ bị ô nhiễm nặng nhất, bởi nó trực tiếp chịu ảnh hưởng từ chất thải của các phương tiện giao thông, nguy hiểm hơn nếu các chất thải đó mà không được giải phóng thì khí độc đó sẽ tích tụ ở nồng độ cao gây ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Giải pháp ưu việt chính là lắp đặt ống gió, giúp khuếch tán những chất độc hại ra ngoài và ngăn chặn chúng tích tụ lại bên trong.

Chính bởi vì chúng sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội, nên việc sử dụng hệ thống thông gió vào mục đích này là khá phù hợp, quan trọng nó lại đem lại hiệu quả vô cùng lớn.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi mua ống gió tôn mạ kẽm tại Hải Anh

Ngoài chất lượng sản phẩm vượt trội, khi mua sản phẩm ống gió tôn mạ kẽm tại Hải Anh quý khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng 24/7

  • Sản phẩm ống gió và phụ kiện do Hải Anh sản xuất đa dạng về chủng loại, kích cỡ, thiết kế nên thích hợp sử dụng cho mọi thiết kế, không gian.

Để nhận được ưu đãi nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline: 0981.689.568/ 0986.857.037

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

 

 

.