ỐNG GIÓ VUÔNG TẠI HÀ NỘI – NƠI CUNG CẤP UY TÍN, GIÁ RẺ

ỐNG GIÓ VUÔNG TẠI HÀ NỘI – NƠI CUNG CẤP UY TÍN, GIÁ RẺ

Trong ngành thông gió, ống gió vuông giữ vai trò cực kì quan trọng. Nhờ có thiết bị này mà môi trường bên trong luôn có không khí thông thoáng, giúp hệ thống gió được hoạt động công suất tối đa. Nếu bạn vẫn chưa biết đến thiết bị ống gió vuông và những tính năng mà nó đem lại thì đừng bỏ qua bài viết này.

Ống gió vuông có ưu điểm và tính năng gì?

Ống gió vuông là sản phẩm được ưa chuộng trong ngành thông gió bởi sự thuận tiện trong lắp đặt. Và có những ưu điểm lẫn tính năng vượt trội. Khác với ống gió tròn có miệng ống hình tròn, ống gió vuông có miệng ống hình vuông hoặc có thể là hình chữ nhật trong một số trường hợp.

Các ưu điểm và tính năng nổi bật của ống gió vuông:

 • Dễ lắp đặt trong quá trình thi công, tiết kiệm chi phí thuê kĩ thuật và thời gian, đảm bảo an toàn;
 • Hiệu suất thông gió nhanh.
 • Cấu tạo ống gió vuông có nhiều không gian thoát gió hơn so với những dạng ống khác.
 • Chủng loại và kích thước miệng ống của ống gió vuông đa dạng. Vì vậy khách hàng có nhiều lựa chọn và dễ dàng đặt mua sản phẩm hơn.
 • Thuận tiện tháo lắp lau chùi trong quá trình sử dụng bằng vòi phun áp suất.

>> Xem thêm: BÁO GIÁ ỐNG GIÓ CÔNG TRÌNH – NHÀ CUNG CẤP UY TÍN, GIÁ RẺ

Ngoài ra, ống gió vuông cũng dễ dàng thiết kế và chế tạo hơn các dạng mẫu ống gió khác. Đối với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam thì chi phí khá hợp lí cho loại ống này. Chính vì vậy, đây là thiết bị được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều năm qua.

 

Phân loại ống gió vuông

Ống gió vuông bao gồm 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm:

 • Ống gió vuông bích TDC: Là loại ống gió thông dụng nhất hiện nay. Bích của chúng được tạo bằng máy tạo bích liền với ống. Ngoài ra, chúng còn được bổ sung thêm hệ thống kẹp bích và bulông để liên kết tăng thêm sự chắc chắn cho ống gió.
 • Ống gió vuông bích C: Được ưa dùng trong các công trình cần tiết kiệm không gian trần. Ống nẹp C được tạo ra bằng máy tạo nẹp C liền với ống gió. Nhược điểm của loại ống gió này là yếu và độ hở cao cần phải dùng Silicon để làm kín các đường mép hở.

>> Xem thêm : ỐNG GIÓ TRÒN – NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG CAO

 • Ống gió vuông bích V: Là loại bích dùng cho các loại ống kích thước lớn yêu cầu độ cứng cáp cao. Đảm bảo hệ thống dẫn truyền dòng không khí có lưu lượng và tốc độ vận chuyển lớn.
 • Ống gió vuông bích TDF: Được tạo riêng biệt và bắn vào ống gió bằng đinh rút. Hoặc hàn bấm vào ống gió và dùng bulong kẹp bích để kết nối ống gió với nhau.

Phân loại ống gió vuông theo vật liệu chế tạo:

 • Ống gió vuông tôn mạ kẽm: sử dụng tôn tráng kẽm GI, với tiêu chuẩn JIS G3302, độ dày từ 0.58mm đến 1.15mm. Được sử dụng trong những hệ thống, môi trường có điều kiện thường; không có hoá chất ăn mòn.
 • Ống gió vuông inox: sử dụng inox 201 và inox 304, độ dày từ 0.5mm đến 1.5mm. Được sử dụng trong những môi trường hoá chất; có đặc tính ăn mòn cao.

Ngoài 4 tiểu loại trên, thì 2 tiểu loại có thể kể đến:

 • Ống gió vuông tiêu âm
 • Ống gió vuông bọc bảo ôn

>> Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM HOA SEN MỚI NHẤT – XEM NGAY !!!

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi luôn dành những gì ưu đãi nhất cho các dự án, đại lý và tri ân đến những khách hàng luôn đồng hành cùng Hải Anh. Nếu khách hàng muốn báo giá ống gió, phụ kiện ống gió hay giá ống gió tròn thì hãy  liên hệ  ngay với chúng tôi, sẽ giải đáp – tư vấn mọi thắc mắc. Sẽ hướng khách hàng đến những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu – chi phí của khách, tránh tình trạng bị lãng phí và hàng kém chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline: 0981.689.568 / 0986.127.768 ( Zalo)

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website:Onggiohaianh.com.vn

.