ỐNG GIÓ TRÒN – NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG CAO

ỐNG GIÓ TRÒN – NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG CAO

Ống gió tròn là sản phẩm được sử dụng với chức năng chủ yếu là thông gió, thoát gió hoặc cấp khí từ nơi này sang nơi khác và thường được sử dụng gần như bắt buộc trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy, xưởng sản xuất…

>> Xem thêmỐNG GIÓ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI 

Ống gió tròn có hai loại là ống gió tròn trơn và ống gió tròn xoắn, tùy vào nhu cầu sử dụng và vật liệu làm ra ống gió và chúng có giá thành khác nhau. Công ty TNHH cơ điện Hải Anh chuyên sản xuất các loại ống gió tròn trơn, ống gió tròn xoắn chất lượng cao, đa dạng về chất liệu, kích thước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

 

ỐNG GIÓ TRÒN - NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG CAO

ĐẶC ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN

Ống gió trơn thường dùng làm kênh dẫn gió, giúp thoát khí. Với ưu điểm làm từ tôn mạ kẽm hoặc inox, độ bền cao, chống gỉ sét nên ống gió tròn trơn được sử dụng phổ biến từ khu công nghiệp, nhà xưởng đến khu chung cư, trung tâm thương mại, các nhà hàng, ….

 Ống gió trơn có thể được lắp đặt với một số bộ phận khác trong hệ thống. Ví dụ như phụ kiện ống gió, cửa gió, van gió, cùng đa dạng các bộ phận khác trong cùng hệ thống. Nhằm tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động hiệu quả.

Quá trình kết nối sản phẩm ống gió tròn được thực hiện thông qua phụ kiện măng xông. Với khác khớp nối liền, kín. Đảm bảo quá trình dẫn truyền luồng không khí không bị thất thoát.

 >> Xem thêm: MÁNG CÁP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

ỐNG GIÓ TRÒN - NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG CAO

Đặc điểm của ống gió tròn xoắn

Độ bền sản phẩm cao

So với ống gió vuông thì ống gió tròn xoắn được ưa chuộng hơn rất nhiều. Hải Anh có dây chuyền sản xuất ống gió tròn xoắn hiện đại,  chủ yếu từ các nguyên vật liệu khác nhau như tôn mạ kẽm, inox… nên có tuổi thọ sử dụng cao.

Đôi khi tùy vào nhu cầu tính chất của từng công trình mà yêu cầu lựa chọn sản phẩm từ chất liệu khác nhau. Đồng nghĩa với đó là chất lượng và thời gian sử dụng dài ngắn sẽ phụ thuộc vào tuổi thọ của từng nguyên vật liệu.

>> Xem thêm: THANG MÁNG CÁP GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO TẠI MIỀN BẮC

Thiết kế linh hoạt phù hợp với tính chất và thẩm mỹ công trình

Để phù hợp với tính chất công trình, các kỹ sư tại Hải Anh đã sáng tạo ra sản phẩm hoàn hảo đi từ mẫu mã bên ngoài đến chất lượng bên trong. Điều đó giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.

Nhờ thiết kế ống tròn mà có thể linh hoạt tăng giảm độ dài hoặc lựa chọn kích cỡ có sẵn để phù hợp trong lắp đặt, dễ dàng xuyên thấu công trình. Bên cạnh đó, thiết kế đường kính trải dài các kích thước khác nhau, từ 100mm – 1200mm sẽ thuận tiện trong khâu lựa chọn và nhanh chóng trong giai đoạn lắp đặt.

ỐNG GIÓ TRÒN - NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG CAO

CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG CAO

Để được tư vấn về thông tin sản phẩm và nhận được báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Hotline: 0981.689.568 / 0986.127.768 ( Zalo)

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Website: Onggiohaianh.com.vn

Email: Onggiohaianh@gmail.com

.