THANG MÁNG CÁP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NGHỆ AN

THANG MÁNG CÁP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NGHỆ AN

Trong những tòa nhà cao tầng để đảm bảo cho việc bảo vệ, sửa chữa đường dây dẫn thiết yếu kết nối mạng chính đến các vùng liên quan dễ dàng và an toàn sau này khi bắt đầu thi công các công trình đều sử dụng thang máng cáp. Tuy nhiên lựa chọn thang cáp như thế nào để không mua phải hàng kém chất lượng thì không phải ai cũng nắm được. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn lựa thang dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: NƠI SẢN XUẤT PHỤ KIỆN CHÂN RẼ ỐNG GIÓ GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG

Thang máng cáp là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng chung cư, tòa nhà

THANG CÁP, MÁNG CÁP UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NGHỆ AN

 Khái quát chung của thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp dùng để sắp xếp quản lý các loại cáp điện, dây điện, cáp tín hiệu, cáp mạng,… của công trình để tối ưu hóa chất lượng của hệ thống. Được sắp xếp và tổ chức gọn gàng dễ dàng tìm kiếm bổ sung, thay thế, bảo trì hay xử lý sự cố. Hệ thống thang máng cáp còn mang lại sự an toàn khi vận hành, tiết kiệm không gian, chi phí nguyên vật liệu, thời gian và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng.

Thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Các phụ kiện da dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công.

>> Xem thêm: NÓN CHE MƯA ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT

THANG MÁNG CÁP UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NGHỆ AN

Phân loại thang máng cáp:

Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, thang máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Thường được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.

Thang máng cáp Inox: độ bền rất cao không bị tác động của môi trường nên được sử dụng ở những nơi đặc biệt có yêu cầu cao.

THANG MÁNG CÁP UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NGHỆ AN

CÔNG TY SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và nhận được bảng báo giá cạnh tranh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất:  Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline: 0981.689.568/ 0986.127.768( Zalo)

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

 

.