CÔNG TY NÀO SẢN XUẤT ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN GIÁ RẺ – UY TÍN?

CÔNG TY NÀO SẢN XUẤT ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN GIÁ RẺ – UY TÍN?

Nằm trong tiểu loại ống gió được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió điều hoà không khí. Ống gió tròn trơn được coi là một phẩm ống gió đơn giản; ngay cả trong thiết kế lẫn cả trong quy trình sản xuất.

>> Xem thêmCÔNG TY NÀO CUNG CẤP GIÁ ĐỠ ỐNG GIÓ GIÁ TỐT – UY TÍN

Để có thể giúp một số quý khách hàng chưa có nhiều kiến thức về sản phẩm ống gió tròn trơn này. Sau đây Hải Anh  xin được giới thiệu đến quý bạn đọc một số thông tin về tính chất, ưu điểm và thiết kế cơ bản của chúng.

CÔNG TY NÀO SẢN XUẤT ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN GIÁ RẺ - UY TÍN?

Ống gió tròn trơn là gì?

Ống gió tròn trơn là một tiểu loại ống gió nằm trong hệ thống sản phẩm ống gió tròn. Chúng được cấu tạo từ hai nguyên vật liệu chính đó là ống gió tròn trơn inox và ống gió tròn trơn tôn mạ kẽm.

Với mỗi loại ống gió được cấu tạo từ hệ thống nguyên vật liệu này. Chúng được thiết kế với độ dày và độ dài được định mức theo độ dày tiêu chuẩn cho phép. Đặc điểm phân biệt ống gió tròn trơn với ống gió tròn xoắn đó chính là ống gió tròn trơn không có đường gân xoắn ốc ở bề mặt ngoài của sản phẩm.

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ VUÔNG BÍCH V GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn

Độ bền sản phẩm cao 

Ống gió tròn trơn được sản xuất từ những vật liệu cao cấp như: tôn mạ kẽm, Inox đây là những vật liệu bền chắc, có tính thẩm mỹ và tuổi thọ rất cao, thích hợp với yêu cầu của những công trình trọng điểm, đòi hỏi cao về yếu tố kỹ thuật.

Mẫu mã đẹp

Nhờ được sản xuất từ Inox, thép mạ kẽm nên tăng tính thẩm mỹ của công trình. Sản phẩm luôn sáng bóng, có khả năng chống han gỉ, chống mài mòn, thích ứng tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Linh hoạt trong thiết kế, lắp đặt

So với ống gió vuông, ống gió tròn trơn có thể ứng dụng trong nhiều mặt phẳng, nhiều công trình hơn. Có thể thấy, sản phẩm có sự linh hoạt trong thiết kế và lắp đặt. Tùy theo thực tế công trình cũng như yêu cầu của hệ thống thông gió, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất!

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất ống gió tròn trơn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo các yếu tố về chất lượng, mẫu mã, giá thành sản phẩm. Nếu không tinh ý, khách hàng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao.

>> Xem thêm: NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ỐNG GIÓ PHÙ HỢP

CÔNG TY NÀO SẢN XUẤT ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN GIÁ RẺ- UY TÍN?

CÔNG TY  SẢN XUẤT ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN GIÁ RẺ – UY TÍN

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline: 0981.689.568 / 0986.127.768 ( Zalo)

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

.