CỬA GIÓ – MIỆNG GIÓ GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO KHU VỰC MIỀN BẮC

CỬA GIÓ – MIỆNG GIÓ GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO KHU VỰC MIỀN BẮC

Là một nhà thầu chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại cửa gió, miệng gió cho các công trình xây dựng, các tòa nhà. Sản phẩm miệng gió, cửa gió của Hải Anh rất đa dạng với nhiều loại mẫu mã phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đi kèm với đó, quý khách chỉ phải trả một chi phí rất hợp lý mà vẫn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm của Hải Anh chúng tôi. Dưới đây là một số đặc điểm về các loại cửa gió, miệng gió điều hòa đang có mặt tại Hải Anh:

>> Xem thêm: CỬA GIÓ LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI CỬA GIÓ

MIỆNG GIÓ GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO KHU VỰC MIỀN BẮC

Đặc điểm của cửa gió, miệng gió giá rẻ.

–  Cửa gió chính hãng được thiết kế với phần miệng có tác dụng kết nối với ống gió mềm, và phần thân được dùng để lưu trữ lượng gió, điều chỉnh lượng gió trước khi đẩy ra ngoài.

– Toàn bộ sản phẩm bao gồm khung và cánh đều được làm từ nhôm định hình cao cấp, nhẹ nhưng chắc chắn rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển đi xa.

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ VUÔNG BÍCH V GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

– Bề mặt hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện, tạo độ bóng sáng. Nguyên liệu chủ yếu được làm từ tôm mạ kẽm không gỉ và độ bền cao, màu sắc và kích thước được thiết kế tùy theo nhu cầu của dự án khách hàng.

– Vị trí được thiết kế lắp đặt gồm trên trần, tường, ống gió với các hình dạng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật. Ngoài ra phần miệng của hộp gió có thể trổ lỗ hình tròn, hình ovan,…. còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng giúp sản phẩm trở nên vững chãi còn cánh được làm bằng nan thẳng hoặc nan cong, góc độ để dễ điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng.

– Thường kết hợp hệ thống thông gió với miệng gió để đem lại hiệu quả cao nhất khi áp dụng vào thực tế.

>> Xem thêm: NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ỐNG GIÓ PHÙ HỢP

– Toàn bộ cánh cửa được làm từ nhôm định hình kết hợp với gân trợ lực để tăng độ cứng cũng như sức chống chịu cho cửa gió giá rẻ.

CỬA GIÓ - MIỆNG GIÓ GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO KHU VỰC MIỀN BẮC

CÔNG DỤNG CỦA CỬA GIÓ GIÁ RẺ MANG LẠI.

✧Nó có tác dụng giúp kiểm soát nhiệt độ, điều chỉnh lượng gió trở nên linh hoạt, lọc những tạp chất bụi bẩn ra khỏi môi trường làm việc, đem lại luồng không khí trong lành vào trong.

✧Ngoài ra nó còn có tác dụng lưu chuyển không khí, mang làn gió dàn trải khắp không gian, đi sâu vào các góc ngách, giúp điều hòa không khí bên trong và bên ngoài. Chính vì nhờ vào cửa gió giá rẻ mà có thể làm giảm đi các lượng không khí bẩn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

>> Xem thêm: CÚT 90 ĐỘ ỐNG GIÓ VUÔNG ELBOW 90 – HẢI ANH NHÀ SẢN XUẤT GIÁ RẺ, UY TÍN

✧Một ưu điểm nữa mà cửa gió chính hãng mang lại là loại bỏ tình trạng trì trệ không khí, bởi hiện nay các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại đều được xây dựng trong môi trường kín mít, bí bách.

✧Lọc không khí đối với trường hợp những loại cửa gió giá rẻ có lưới lọc bụi do đo mà không khí đi qua sẽ luôn được lọc một cách tốt nhất, mọi bụi bẩn sẽ bị đẩy ra ngoài, chỉ giữ lại không khí trong lành.

✧Sản phẩm cực tốt cho những môi trường nhiều chất thải như các nhà máy, xí nghiệp mà độ ô nhiễm môi trường cao, thì sản phẩm sẽ có tác dụng khả năng lọc bụi và khuếch tán khí thải.

CỬA GIÓ - MIỆNG GIÓ GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO KHU VỰC MIỀN BẮC

>> Xem thêm: NƠI SẢN XUẤT PHỤ KIỆN CHÂN RẼ ỐNG GIÓ GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY SẢN XUẤT CỬA GIÓ, MIỆNG GIÓ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline: 0981.689.568 / 0986.127.768 ( Zalo)

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

.