Nơi sản xuất phụ kiện chân rẽ ống gió giá tốt – chất lượng

Nơi sản xuất phụ kiện chân rẽ ống gió giá tốt – chất lượng

Chân rẽ ống gió  được xem là một phụ kiện ống gió vuông được sử dụng rất phổ biến và  thông dụng trong hệ thống ống gió điều hoà không khí. Hệ thống thông gió điều hoà giúp cho không khí trong toà nhà, hay 1 căn phòng được trong lành hơn.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, nhà sản xuất Hải Anh xin giới thiệu rõ hơn về Chân rẽ ống gió 

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN

Nơi sản xuất phụ kiện chân rẽ ống gió vuông giá tốt - chất lượng

Khái quát chung về chân rẽ ống gió vuông

–   Chân rẽ ống gió  hay còn gọi là cổ trích, gót giày là phụ kiện được gắn trực tiếp trên hệ thống đường ống gió. Chân rẽ ống gió vuông, cổ trích, gót giày được gắn trực tiếp trên ống chính nhằm dễ dàng cấp, dẫn, hút khí đến nhiều vị trí khác nhau một cách linh hoạt thuận lợi và đơn giản nhất.

–   Chân rẽ thường được chế tạo với góc  vát 45 độ, 60độ… để hướng dòng khí ở các nhánh thuận lợi, giảm thiểu cản trở, tổn thất. Chiều dài thông thường là L100, L150… Một đầu chân rẽ sẽ có đầu bích kết nối ống nhánh ,đầu còn lại thường bẻ chân 15-30 (mm) để bắn vít kết nối tại vị trí trích từ ống chính.

Đặc điểm sử dụng:
Chân rẽ ống gió dùng để để mổ nhánh cho các tuyến ống và lắp đặt ống gió mềm.
 Chân rẽ ống gió  được thiết kế gồm một đầu bẻ chân dầy để bắn vào tuyến ống gió, một đầu cổ tròn chạy gân nổi để xiết ống mềm.

Vật liệu màu sắc:
– Chân rẽ ống gió vuông được làm bằng tôn mạ kẽm hoặc INOX
– Chân rẽ ống gió vuông được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu của hệ thống đường ống gió.

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ LÀ GÌ? CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

Nơi sản xuất phụ kiện chân rẽ ống gió vuông giá tốt - chất lượng

Sơ lược về cấu tạo của chân rẽ ống gió vuông

Chân rẽ ống gió vuông là một sản phẩm phụ kiện ống gió thông dụng. Chúng được sử dụng lắp đặt trực tiếp trong hệ thống đường ống. Với vai trò thực hiện chức năng phân, tạo đường ống gió nhỏ từ hệ thống đường ống gió chính. Theo phương, chiều phù hợp với điều kiện của từng công trình công trình cụ thể.

Kích thước của chân rẽ ống gió  vô cùng đa đạng theo nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng. Hiện nay nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường. Sản phẩm cổ trích được thiết kế với hai hình dạng chính đó là cổ trích ống gió tròn và cổ trích ống gió vuông. Đối với cổ trích cho hệ thống thống ống gió vuông. Chúng còn được gọi với tên gọi khác là chân rẽ ống gió. Với mỗi sản phẩm chúng được ứng dụng đối với một hệ thống đường ống khác biệt.

>> Xem thêm: NÊN CHỌN ỐNG GIÓ VUÔNG HAY ỐNG GIÓ TRÒN?

Thiết kế chi tiết cùng vai trò cố định

Cổ trích ống gió tròn

Với sản phẩm cổ trích ống gió tròn, chúng được thiết kế với hai đầu tròn giống nhau. Một đầu được kết nối với khớp bổ từ hệ thống ống gió tròn chính. Đầu còn lại được kết nối với hệ thống ống gió con.

Vai trò cố định: Thực hiện chức năng phân tách một hệ thống đường ống gió mới từ hệ thống đường ống gió chính. Nhằm đưa được luông không khí tuần hoàn đến được đa dạng vị trí theo thiết kế ban đầu.

Cổ trích ống gió vuông (Chân rẽ ống gió)

Với sản phẩm cổ trích ống gió vuông, chúng được thiết kế với hai đầu khác nhau riêng biệt. Một đầu được kết nối với khớp bổ từ hệ thống gió vuông chính bằng các mối hàng, đinh vít. Đầu còn lại được thiết kế tròn nhằm kết nối với hệ thống đường ống gió mới.

Vai trò cố định: Cũng giống như sản phẩm cổ trích ống gió tròn, cổ trích ống gió vuông cũng thực hiện chức năng phân tách một hệ thống đường ống gió mười từ hệ thống đường ống gió vuông chính. Nhằm đưa được luồng không khí tuần hoàn đến được đa dạng các vị trí thiết kế.

>>Xem thêm: CÔNG TY SẢN XUẤT PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nơi sản xuất phụ kiện chân rẽ ống gió vuông giá tốt - chất lượng

Công ty sản xuất chân rẽ ống gió uy  tín  – chất lượng cao

Mọi thông  tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline: 0981689568 

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

 

 

.