ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI NGHỆ AN

ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI NGHỆ AN

Nằm trong tiểu loại ống gió được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió điều hoà không khí. Ống gió tròn trơn được coi là một phẩm ống gió đơn giản; ngay cả trong thiết kế lẫn cả trong quy trình sản xuất.

Để có thể giúp một số quý khách hàng chưa có nhiều kiến thức về sản phẩm ống gió tròn trơn này. Sau đây onggiohaianh.com.vn xin được giới thiệu đến quý bạn đọc một số thông tin về tính chất, ưu điểm và thiết kế cơ bản của chúng.

ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI NGHỆ AN

Đặc điểm sử dụng

Ống gió tròn trơn được sử dụng chủ yếu trong hệ thống thông gió, điều hoà không khí, hút khí – khói bụi, … Chúng cho khả năng hoạt động hiệu quả với lượng tiếng ồn phát sinh được hạn chế tối đa. Đặc biệt là ống gió tròn trơn còn rất dễ lau chùi và vệ sinh bởi kết cấu trơn đặc biệt.

Chúng có thể được lắp đặt với một số bộ phận khác trong hệ thống. Ví dụ như phụ kiện ống gió, cửa gió, van gió, cùng đa dạng các bộ phận khác trong cùng hệ thống. Nhằm tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động hiệu quả.

Quá trình kết nối sản phẩm ống gió tròn được thực hiện thông qua phụ kiện măng xông. Với khác khớp nối liền, kín. Đảm bảo quá trình dẫn truyền luồng không khí không bị thất thoát.

Sản xuất ống gió tròn trơn

Quá trình sản xuất ống gió tròn trơn được thao tác đơn giản hơn so với ống gió tròn xoắn rất nhiều. Sản phẩm này được thao tác trực tiếp thông qua hệ thống máy lốc ống gió tròn. Sau đó được ghép mí thông qua khớp hàn cố định.

Thực hiện công đoạn sản xuất này, số lượng nhân công tham gia vào trong quá trình sản xuất chỉ cần 1 nhân công cũng có thể thực hiện. Vì vậy giá thành của ống gió tròn trơn cũng được giảm đáng kể so với sản phẩm ống gió tròn xoắn.

ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI NGHỆ AN

+ Nguyên vật liệu sản xuất: tôn mạ kẽm, inox (201, 304, …). Với hệ thống độ dày tiêu chuẩn; phụ thuộc vào đường kính của sản phẩm và tiêu chuẩn cho phép của bộ xây dựng.

 Độ dày  0.48(0.5) 0.58(0.6) 0.75(0.8) 0.95(1.0) 1.15(1.2)
Đường kính (mm)   0 ÷ 200 201 ÷ 450 451 ÷ 700 701 ÷ 1000 1001 ÷ 1200

+ Hệ thống kế nối được sử dụng: Đó là kiểu kết nối bằng măng xông. Thường thì măng xông sẽ được làm với đường kính nhỏ hơn 5 mm so với ống tròn trơn. Chiều dài của măng xông thường từ 80 – 100mm. Ngoài ra chiều dài của măng xông có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

+ Chiều dài mỗi ống L =1200mm hoặc theo khổ tôn thông dụng tại Việt Nam. Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

>> Xem thêm các sản phẩm khác:

Ống gió vuông và phụ kiện;

Ống gió tròn xoắn và phụ kiện;

Cửa gió;

 Van gió;

Thang cáp;

Máng cáp;

Công ty sản xuất ống gió tròn trơn uy tín – giá tốt tại Nghệ An

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

Hotline: 0981.689.568

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị.

Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe – may mắn – thành công!

 

 

 

 

 

 

 

.