TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG GIÓ BẰNG TÔN TRÁNG KẼM

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG GIÓ BẰNG TÔN TRÁNG KẼM

Hiện nay nhiều nhà xưởng, các công trình công nghiệp lắp đặt ống gió nhiều. Song để hiểu các loại ống gió và chất liệu nào tốt thì chắc hẳn các bạn chưa hiểu hết được. Vậy hôm nay onggiohaianh.com.vn sẽ giải thích vấn đề vì sao nên sử dụng ống gió bằng tôn tráng kẽm tốt nhất nhé.
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG GIÓ BẰNG TÔN TRÁNG KẼM

VÌ SAO PHẢI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM ?

Dưới một hình thức đơn giản nhất, một hệ thống hút bụi được tạo nên từ hệ thống đường ống để chuyển bụi bặm từ “nguồn bẩn” và một hệ thống thiết bị hút (như là một túi hút, một bộ lọc và quạt gió) cái mà hút bụi qua các ống gió và giữ lại bụi. Quyết định đầu tiên bạn phải thực hiện là liệu hệ thống ống gió của bạn được làm từ nhựa hay kim loại.

Thay vì việc phải sử dụng ống dẫn gió bằng các chất liệu như vải, nhựa.. chúng ta hãy sử dụng ống gió bằng tôn tráng kẽm. Ống gió tôn tráng kẽm mang lại những ưu điểm sau:

1- Độ bền cao.
2- Dễ dàng tháo lắp.
3- Giá thành cũng vô cùng hợp lý.
4- Mang lại hiệu quả cao
5- Ít phải thay thế sửa chữa…

Ống gió được làm từ nhựa thường không có tính dẫn nhiệt và dẫn điện, nhưng chúng lại tích điện khi có các hạt đi qua do va chạm vào thành ống, điều này có thể gây ra phóng điện rất nguy hiểm khi ở gần khu vực máy móc đang hoạt động, nghiêm trọng hơn, chúng có thể gây ra cháy nổ. Những hạt bụi lơ lửng trong không khí có một nguy cơ cháy nổ nhất định, tất cả những thứ đó chỉ cần một tia lửa điện cái mà do sự tích điện của ống nhựa gây nên, có thể dẫn đến cháy nổ. Để khắc phục nhược điểm đó, ống nhựa cần phải được bao bọc bởi một dây kim loại ở cả hai trong và ngoài do đó dẫn đến chi phí cao hơn, và rõ ràng đây không phải là giải pháp tối ưu khi sử dụng.

Điều quan trọng là, ống gió bằng tôn tráng kẽm dẫn điện và dễ dàng nối đất thậm chí khi sử dụng những thiết bị nối đất bằng cao su dẻo được dùng để nối ống với máy móc.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG GIÓ BẰNG TÔN TRÁNG KẼM

>> Xem thêm các sản phẩm khác:

Ống gió vuông và phụ kiện;

Ống gió tròn xoắn và phụ kiện;

Cửa gió;

Van gió;

CÔNG TY CUNG CẤP ỐNG GIÓ TÔN TRÁNG  KẼM GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

Hotline: 0981.689.568

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị.

Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe – may mắn – thành công!

 

 

 

.