VAN GIÓ TRÒN TAY GẠT LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA VAN GIÓ TRÒN TAY GẠT

VAN GIÓ TRÒN TAY GẠT LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA VAN GIÓ TRÒN TAY GẠT

Để có một hệ thống hoàn chỉnh, chất lượng và hoạt động hiệu quả điều đó rất cần đến sự hỗ trợ của các tiểu bộ phận hay còn gọi là phụ kiện. Với mỗi bộ phận chúng được đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng biệt. Đồng thời chúng còn thực hiện chức năng kết nối, hỗ trợ các bộ phận khác nhằm tạo nên một dây chuyền khăng khít.

Với hệ thống thông gió điều hoà không khí cũng vậy, ngoài hệ thống chính cũng cần phải có các phụ kiện hoặc các tiểu bộ phận kèm theo. Mỗi sản phẩm trong hệ thống đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành lắp đặt. Tiểu bộ phận trong hệ thống thông gió điều hoà không khí ở mà Hải Anh đang nhắc tới đó chính là Van gió tròn tay gạt. Và sau đây Onggiohaianh.com.vn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng là Van gió tròn tay gạt

VAN GIÓ TRÒN TAY GẠT LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA VAN GIÓ TRÒN TAY GẠT

Van gió tròn tay gạt là gì?

Van gió tròn tay gạt là sản phẩm dùng để điều chỉnh lưu lượng gió cấp trên đường ống chính hay các nhánh ống, đóng mở.

Van gió tròn tay gạt có 2 loại:

Loại 1 : Tay gạt ngang gắn trực tiếp điều chỉnh trục cánh van đóng mở qua bạc và vít hãm.

Loại 2 : Tay gạt điều khiển dạng trục vít bánh vít vận hành điều khiển êm ái,tay trục vít ăn khớp với bánh vít côn gắn trên trục cánh ván đóng mở cánh van.

VAN GIÓ TRÒN TAY GẠT LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA VAN GIÓ TRÒN TAY GẠT

>>Xem thêm các sản phẩm van gió khác:

Cấu tạo và vị trí lắp đặt của van gió tròn tay gạt

* Cấu tạo

+ Vật liệu cấu thành nên sản phẩm: tôn mạ kẽm và inox. Trong đó độ dày của nguyên vật liệu phụ thuộc vào kích thước và từng hệ thống lắp đặt

+ Cấu tạo cơ bản: thân van, trục van, canh van, tay gạt, trục đỡ, …

+ Đối với sản phẩm van gió tròn tay gạt: số lượng cánh van chỉ duy nhất một cánh. Đặc điểm này được cấu tạo khác so với số lượng cánh van của van gió tay gạt vuông

+ Chúng có thể dễ dàng điều chỉnh bằng tay gạt hoặc bánh vít. Trong đó chiều dài tiêu chuẩn của sản phẩm này không cố định giống như sản phẩm van gió vuông tay gạt.

* Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt của van gió tròn tay gạt thông thường sẽ được lắp đặt ở hai vị trí chính.

+ Vị trí thứ nhất:  Trong đường ống gió cấp hoặc đường ống gió hồi

+ Vị trí thứ 2: sau hộp gió.

VAN GIÓ TRÒN TAY GẠT LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA VAN GIÓ TRÒN TAY GẠT

Công ty sản xuất van gió tròn tay gạt uy tín – chất lượng

Với những đặc điểm tiêu biểu; sản phẩm van gió tròn tay gạt vẫn luôn là sản phẩm nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của quý khách hàng. Còn nói riêng về độ khó của sản phẩm và thời gian sản xuất sản phẩm; giữa van gió tròn tay gạt và van gió vuông tay gạt thì điều này còn phụ thuộc rất nhiều đến tay nghề của mỗi người thợ; cũng như phần trăm của sự hỗ trợ về thiết bị máy móc sản xuất.

Hiện nay tại nhà máy sản xuất  Hải Anh. Quy trình sản xuất van gió tròn tay gạt đang được chúng tôi sản xuất khép kín dưới sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy móc hiện đại. Cho nên tiến độ sản xuất của sản phẩm van gió tròn tay gạt nói riêng và hệ thống sản phẩm vật tư nói chung luôn được chúng tôi đảm bảo tối đa.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0981.689.568/0986.127.768 (Zalo). Ngoài ra quý khách có thể truy cập qua website: Onggiohaianh.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin sản phẩm khác mà Hải Anh đang sản xuất.

 

.