CÔNG TY SẢN XUẤT PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

CÔNG TY SẢN XUẤT PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Sản phẩm phụ kiện ống gió là một trong những sản phẩm hữu ích được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thông gió – điều hoà không khí. Ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu của từng công trình cụ thể mà sản phẩm phụ kiện ống gió được thiết kế với hệ thống kích thước cũng như hình hài rất đặc biệt.
Và để hiểu hơn về vai trò cũng như cấu tạo của sản phẩm phụ kiện này. Sau đây mời quý khách hàng cùng theo chân Hải Anh  khám phá chi tiết về từng sản phẩm trong hệ thống này nhé!
CÔNG TY SẢN XUẤT PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 

Phụ kiện ống gió và khái quát chung của từng loại

*  Vật liệu : Được làm từ tôn mạ kẽm hoặc inox nên chúng có điểm mạnh là không rỉ, độ bền cao, chịu được nhiệt độ lớn từ môi trường.

1. Phụ kiện ống gió  vuông

Ưu điểm: Dùng để thay đổi hướng của dòng không khí và chuyển đổi hình dạng kết nối ống để dẫn luồng khí đến nơi cần được xử lý.

Phụ kiện ống gió vuông giá rẻ tại Onggiohaianh.com.vn luôn đem đến những sản phẩm hài lòng nhất về hình dáng, kích thước, mẫu mã và thẩm mĩ đặc biệt hơn là độ bền chắc do sử dụng tôn mạ kẽm và inox và giá cả hợp lý đối với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Thiết kế kiểu dáng với hình dạng Tròn, Chữ nhật, Oval…

Đặc điểm của từng loại phụ kiện ống gió vuông

Các phụ kiện thông thường gặp bao gồm: Co ống gió, Co thu ống gió, Tê ống gió, Chuyển vuông tròn, Chữ Z. Trong đó:
+ Co ống gió: Giúp nối 2 đường ống gió không nằm cùng trên một đường thẳng với nhau

+ Cút ống gió : Có tác dụng để chuyển đổi hướng của dòng khí vận chuyển trong kênh, hoặc chuyển hướng vị trí đường ống gió đến các vị trí xa hơn .

+ Côn thu ống gió:  Là giúp nối 2 đường ống gió có kích thước khác nhau, dùng để thay đổi tiết diện ống gió trên hệ thống đường ống để nhằm cung cấp không khí đến được các vị trí xa nhất mà vẫn đảm bảo lưu lượng cấp.

+ Tê ống gió: Áp dụng với mục đích chính là chia một đường ống gió ra thành hai hoặc chính là góp hai đường ống gió lại với nhau.

+ Chân rẽ : Là các chi tiết sử dụng với mục đích tạo ra các nhánh ống dẫn nhỏ từ đường ống chính với mục đích là vận chuyển không khí đến các vị trị đã được xác định.

+ Van gió : Tác dụng là để điều chỉnh lưu lượng gió đến các cấp đến các vị trí khác nhau, hoặc đóng ngắt các dòng khí đến các khu vực cần xử lý sự cố, bảo trì vệ sinh…Van gió có 2 loại chủ yếu là van điều chỉnh cơ khí bằng tay và van điện motor tự động.

+ Chạc vuông tròn: Giúp chuyển từ ống tròn sang vuông hoặc ngược lại

+ Chạc Y, Tê, hay Chạc tưlà các chi tiết dùng để phân chia ống chính ra thành nhiều nhánh ống có tiết diện nhỏ hơn để tạo ra 1 hay nhiều tuyến ống con đến được nhiều khu vực cần cấp  khí, hút khí…

CÔNG TY SẢN XUẤT PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

2. Phụ kiện ống gió tròn

Phụ kiện ống gió tròn là gì ? Là đòi hỏi độ chuẩn xác về kích thước, kiểu dáng, mục đích chính là để ăn khớp với việc ghép nối giữa những đường ống chính, dùng để thay đổi hướng của dòng không khí và chuyển đổi hình dạng kết nối ống gió để truyền dẫn những không khí đã được xử lý vao môi trường và dùng trong hệ thống dẫn khí xử lý khí thải.

– Bạn sẽ khá bất ngờ vì tác dụng của phụ kiện mang lại. Ống gió được tạo ra từ những phụ kiện ống gió ghép lại với nhau, mục đích là để truyền dẫn khí, cung cấp khí tại các tòa nhà có tập trung đông người.

– Những phụ kiện ống gió tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong hệ thống ống gió giúp lưu thông các luồng không khí riêng biệt mà không làm ảnh hưởng đến nhau, mục đích chủ yếu là cung cấp gió, điều hòa lại không khí bị trì trệ, giải phóng các luồng khí bị ứ tắc, cạn bã bụi bẩn ra ngoài.

Phụ kiện ống gió tròn xoắn có ưu điểm cực kỳ lớn chịu được ăn mòn, chịu được áp lực từ môi trường, han gỉ bởi nguyên liệu chúng được làm từ tôn mạ kẽm hoặc inox.

Đặc điểm của phụ kiện ống gió tròn xoắn.

– Về mặt kỹ thuật sở hữu độ kín khít cao hơn, tạo ra ít tiếng ồn hơn.

– Đặc biệt là quá trình lắp đặt dễ dàng, khối lượng nhỏ nên dễ vận chuyển giao hàng toàn quốc.

– Các khớp dễ dàng ăn khớp với nhau, làm giảm chi phí lắp đặt khi xuyên qua các khung cấu trúc công trình.

– Do Ống gió tròn xoắn có thiết kế đơn giản, vật liệu bằng tôn nên nó ít bám bụi và vệ sinh dễ dàng.

CÔNG TY SẢN XUẤT PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

>> Xem thêm các sản phẩm khác:

Ống gió vuông, Ống gió tròn, Thang cáp, Máng cáp, Cửa gió, Van Gió.

CÔNG TY SẢN XUẤT PHỤ KIỆN ỐNG  GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến cho người dùng rất lo lắng. Người dùng không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng để mua sản phẩm về sử dụng.

Công ty TNHH cơ điện Hải Anhhttp:// onggiohaianh.com.vn” – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm phụ kiện ống gió chất lượng cao có uy tín, đảm bảo. Đến với Hải Anh bạn sẽ tìm được sản phẩn phụ kiện ống gió có tên tuổi với chất lượng đứng đầu thị trường, cùng đầy đủ giấy tờ và xuất xứ. Bảo đảm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Mọi sự hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0981.689.568 / 0986.127.768 (Zalo) hoặc truy cập Website: http:// onggiohaianh.com.vn

 

 

 

 

 

.