ỐNG GIÓ LÀ GÌ? CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

ỐNG GIÓ LÀ GÌ? CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

Onggiohaianh.com.vn luôn tự hào là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm  ống gió công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Sản xuất trên dây chuyền  hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề, luôn tận tình cống hiến hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy cùng Hải Anh đi tìm hiểu khái niệm về ống gió và đặc điểm nổi bật của từng loại ống gió nhé.

ỐNG GIÓ LÀ GÌ? CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

ỐNG GIÓ LÀ GÌ? VẬT LIỆU ĐỂ SẢN XUẤT ỐNG GIÓ

+ Ống gió là công cụ, phương tiện truyền dẫn không khí đã qua xử lý cấp cho người tiêu dùng. Ống gió dẫn các luồng không khí lưu thông riêng từng vị trí bên trong mà không làm ảnh hưởng đến các luồng không khí khác.
+ Ống gió được làm từ tôn mạ kẽm Hoa Sen, tôn mạ kẽm Phương Nam, tôn blucopse,inox 201,inox304,..

Các loại ống gió phổ biến hiện nay

* ỐNG GIÓ VUÔNG

Ưu điểm:

+ Năng suất thông gió cực nhanh, có nhiều không gian giải phóng gió mà không bị cản trở. Ống gió vuông có miệng ống là hình chữ nhật hoặc hình vuông, chiều dài tối đa 1.2 met mỗi đoạn , kích thước miệng ống nhiều chủng loại . Việc kiến thiết lắp đặt ống gió loại này tương đối dễ dàng .

+ Giá cả mềm hơn so xới ống gió xoắn . Tuy nhiên nó lại không chiếm nhiều diện tích khi lắp đạt, dễ bố trí và thích hợp với các nhà máy có bản vẽ thi công góc cạnh.

  • Nhược điểm:

+ Không chắc chắn bằng ống gió xoắn tròn vì chúng khá dễ tháo (các mối nối thiếu bền chặt). Dễ đọng nước trong các khi rãnh nơi vuông góc, gây rỉ sét và giảm tuổi thọ của ống.

+ Vì có góc cạnh nhọn và vuông  nên có thể gây nguy hiểm khi đụng phải (trong quá trình bảo trì), khó lau chùi vệ sinh. Hạn chế về mặt thiết kế, có nhiều bản vẽ cần có độ bo tròn thì ống gió  vuông không đáp ứng được.

ỐNG GIÓ LÀ GÌ? CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

* ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

* Ưu điểm: 

Ống  gió tròn xoắn là sản phẩm có hình dạng bắt mắt. Với hình dạng tròn đặc biệt được tô điểm thêm bởi hệ thống đường gân xoắn ốc có chiều dài đều nhau trên thân ống. Ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.

+ Dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, với hình trụ tròn dài nên việc tháo lắp và vệ sinh cũng dễ dàng nhanh chóng.

+ Làm giảm chi phí vận hành do có độ rò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Ống gió tròn xoắn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

* Nhược điểm:

Giá thành cao hơn ống gió vuôngỐNG GIÓ LÀ GÌ? CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

Qua tìm hiểu một số đặc điểm của ống gió vuông , tròn thì chúng ta có thể nhận thấy những ưu, nhược điểm và giúp cho người mua  nhìn nhận dễ hơn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

>> Xem thêm sản phẩm khác:

Cửa gió; Van gió; Thang cáp; Máng cáp

CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Hotline: 0981.689.568/ 0986.127.768 (Zalo)

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

 

.