CUNG CẤP ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Các sản phẩm ống gió tròn trơn của Hải Anh được chế tạo để sử dụng trong các đường ống chịu áp lực cao, ống dẫn khí của hệ thống điều hòa thông gió. Được sản xuất bởi phương pháp đặc biệt là mối ghép dọc hoặc mối ghép 4 chiều tạo nên độ cứng cho đường ống  chịu được áp lực làm việc cao cũng như độ kín.

CUNG CẤP ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘIĐặc điểm nổi bật của ống gió

Ống gió tròn trơn được ứng dụng phổ biến tại hệ thống ống gió của các tòa nhà, nhà xưởng, hệ thống điều hòa trung tâm. Chúng đảm bảo luồng không khí thoáng mát, trong lành, tạo môi trường sống lý tưởng.

Ngoài ra, ống gió tròn trơn còn dùng trong hệ thống hút bụi, hút ẩm tại các nhà xưởng, xưởng sản xuất. Sản phẩm có nhiều kích thước, vật liệu khác nhau, có thể lựa chọn theo nhu cầu cũng như sở thích của chủ công trình.

Hiện trên thị trường có 2 loại ống gió cơ bản là ống gió vuông và ống gió tròn. Sự khác biệt lớn nhất của 2 dòng ống gió này chính là hình dáng. Nếu ống gió vuông có miệng gió hình vuông, hình chữ nhật thì ống gió tròn có miệng gió hình tròn. So với ống gió vuông, ống gió tròn có hiệu suất thông gió tốt hơn, không có mối hàn nên hạn chế tình trạng rò rỉ, giảm tiêu hao năng lượng trong quá trình thông gió.

Riêng ống gió tròn lại chia thành 2 sản phẩm chính là: ống gió tròn trơn và ống gió tròn xoắn. Ống gió tròn xoắn có các đường gân ống ở bên ngoài, còn ống gió tròn trơn có bề mặt láng mịn hơn.

Mỗi loại ống gió lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng, phù hợp với từng công trình cụ thể. Tùy theo thực tế công trình, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

CUNG CẤP ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn

Độ bền sản phẩm cao

Ống gió tròn trơn được sản xuất từ những vật liệu cao cấp như: tôn mạ kẽm, Inox, tôn mạ kẽm nhúng nóng… Đây là những vật liệu bền chắc, có tính thẩm mỹ và tuổi thọ rất cao, thích hợp với yêu cầu của những công trình trọng điểm, đòi hỏi cao về yếu tố kỹ thuật.

Mẫu mã đẹp

Nhờ được sản xuất từ Inox, thép mạ kẽm nên tăng tính thẩm mỹ của công trình. Sản phẩm luôn sáng bóng, có khả năng chống han gỉ, chống mài mòn, thích ứng tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Linh hoạt trong thiết kế, lắp đặt

So với ống gió vuông, ống gió tròn trơn có thể ứng dụng trong nhiều mặt phẳng, nhiều công trình hơn. Có thể thấy, sản phẩm có sự linh hoạt trong thiết kế và lắp đặt. Tùy theo thực tế công trình cũng như yêu cầu của hệ thống thông gió, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất!

CUNG CẤP ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ cung cấp ống gió tròn trơn giá rẻ tại Hà Nội

Onggiohaianh.com.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm ống gió tròn trơn trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị với đội ngũ thiết kế, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự thiết kế tự sản xuất nên giá thành sẽ rẻ và phù hợp nhất thị trường. Đến với Hải Anh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu đãi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Hotline: 0981 689 568

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

.