SẢN XUẤT VAN GIÓ UY TÍN – GIÁ TỐT TẠI NGHỆ AN

SẢN XUẤT VAN GIÓ UY TÍN – GIÁ TỐT TẠI NGHỆ AN

Onggiohaianh.com.vn  chuyên sản xuất van gió đảm bảo tiến độ và chất lượng, sản phẩm được bảo hành 36 tháng.

Van gió là bộ phận điều chỉnh lưu lượng gió trong hệ thống thông gió, trên đường cấp gió hoặc trong hệ thống điều hòa. Có rất nhiều loại van gió với những công dụng khác nhau tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, phân phối và thi công van gió với mẫu mã đa dạng. Nên việc lựa chọn được những sản phẩm van gió chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng là không hề dễ dàng đối với mỗi khách hàng.

Thương hiệu sản phẩm van gió trong hệ thống thông gió tại Onggiohaianh.com.vn luôn trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trên khắp cả nước.

SẢN XUẤT VAN GIÓ UY TÍN - GIÁ TỐT TẠI NGHỆ AN

Những loại van gió phổ biến

Có nhiều loại van gió khác nhau do Hải Anh cung cấp mời các bạn tham khảo:

Van gió tròn:

Van gió tròn được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng gió cấp trong hệ thống các đường thông gió, giúp cấp gió dễ dàng và thuận tiện hơn.

Loại van này được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Nhưng thông thường người lắp sẽ đặt chúng ở phía sau hộp gió, hoặc trên đường cấp gió.

Van gió tròn thường được làm từ inox hoặc tôn mạ kẽm.

Van một chiều:

Là loại van được sử dụng trên đường gió cấp nhưng không sử dụng trên đường gió hồi. Van một chiều được thiết kế với mục đích sẽ mở ra khi có lưu lượng gió đi qua, nhưng không mở nếu gió đi theo chiều ngược lại.

Loại van này được lắp thêm mô tơ, được làm từ inox hoặc tôn mạ kẽm.

SẢN XUẤT VAN GIÓ UY TÍN - GIÁ TỐT TẠI NGHỆ AN

Van gió vuông:

Van gió vuông giống như tên gọi có hình vuông, được lắp đặt trên đường gió cấp hoặc đường gió hồi trong hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa và vận hành tùy thuộc vào mục đích sử dụng, thường có tác dụng giúp lưu lượng gió cấp và gió hồi được lưu thông và điều chỉnh nhanh chóng, dễ dàng

 Van dập lửa

Loại van này có thể điều chỉnh lưu lượng gió bằng tay hoặc bằng mô tơ. Để làm tay van gió vuông thì cần sử dụng tay gạt hoặc bánh vít.

Loại van này được làm từ tôn mạ kẽm hoặc inox.

Van cửa gió:

Loại van này được dùng để điều chỉnh lượng gió trên đường cấp và đường hồi. Giúp điều chỉnh lượng gió tạo thành từ nhiều phần bằng nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của hệ thống. Loại van này được làm từ inox và tôn tráng kẽm.

Van điện từ:

Loại van này được dùng trong hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa và được lắp trên đường gió hồi, hoặc gió cấp tùy theo mục tiêu sử dụng của người dùng.

Van này sử dụng mô tơ nên có thể hoạt động nhanh, mạnh đạt hiệu suất cao.

Loại van này có thể điều chỉnh dễ dàng, thường được làm từ tôn mạ kẽm hoặc inox.

Van dập lửa

 Van dập lửa được dùng để thông gió, giúp ngăn chặn hỏa hoạn. Loại van này làm từ inox dày khoảng 0,8 đến 2mm, hoặc được làm từ tôn tráng kẽm.

SẢN XUẤT VAN GIÓ UY TÍN - GIÁ TỐT TẠI NGHỆ AN

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NGHỆ AN

Onggiohaianh.com.vn –  chuyên sản xuất  ống gió , van gió , cửa gió, phụ kiện ống gió … chất lượng đảm bảo , uy tín, giá thành cạnh tranh nhất . Chúng tôi sản xuất van gió  trên hệ thống đường ống gió đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật khắt khe nhất

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIN HI ANH

Hotline 0981 689 568

Email onggiohaianh@gmail.com

Website : onggiohaianh.com.

.