BÁO GIÁ ỐNG GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU KIÊN GIANG

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU KIÊN GIANG

Onggiohaianh.com.vn là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp, viễn thông và ngành điện. Dưới sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kỹ sư chuyên nghiệp, giàu chuyên môn và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi đã, đang và sẽ trở thành đơn vị mang đến những giải pháp tốt nhất cho các công trình dân dụng.

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ UY TÍN - GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU KIÊN GIANG

Ưu ,nhược điểm của ống gió vuông

Ưu điểm:

  • Ống gió vuông có miệng ống là hình chữ nhật hoặc hình vuông, chiều dài tối đa 1.2 met mỗi đoạn, kích thước miệng ống đa dạng. Việc thi công lắp đặt ống gió loại này tương đối dễ dàng.
  • Ống gió vuông có giá cả mềm hơn so xới ống gió tròn xoắn, lại không chiếm nhiều diện tích khi lắp đạt, đồng thời dễ dàng bố trí và thích hợp với các nhà máy có bản vẽ thi công góc cạnh.

Nhược điểm:

  •  Ống gió  vuông có góc cạnh nhọn và vuông vức, nên khó lau chùi vệ sinh, trong quá trình bảo trì có thể gây nguy hiểm khi đụng. Về mặt thiết kế vẫn còn hạn chế vì có nhiều bản vẽ cần có độ bo tròn thì ống gió vuông không đáp ứng đươc.
  • Ống gió vuông không chắc chắn bằng ống gió tròn xoắn vì giữa các mối nối thiếu bền chặt, tháo dỡ khá dễ dàng.

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ VUÔNG LÀ GÌ? ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ỐNG GIÓ VUÔNG

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ UY TÍN - GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU KIÊN GIANG

Ưu, nhược điểm của ống gió tròn xoắn

Ưu điểm:

  • Ống gió  tròn xoắn là một loại ống gió có thể coi hoàn hảo hảo tới thời điểm bây giờ bởi những ưu điểm nổi trội. Nó bổ sung các khiếm khuyết và cũng có những tính chung của ống gió xoắn vuông.
  • Ống gió  tròn xoắn có miệng ống hình tròn, kích thước cũng đa dạng hơn, đặc biệt chiều dài lên tới 4m mỗi đoạn. Các mỗi nôi được nối với nhau rất chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, bắt mắt.
  • Ống gió tròn xoắn phần lớn được làm từ những vật liệu chống rỉ sét cao cấp, hiếm thấy ống gió xoắn tròn bị ăn mòn. Thành ống gió khá dày nên sẽ nặng hơn ống gió xoắn vuông sẽ mang lại độ bên cao, và chịu được lực va đập lớn.
  • Ống gió g tròn xoắn phù hợp với thiết kế thi công lắp đặt phù hợp ở mọi tòa nhà. Việc lau chùi vệ sinh ống gió xoắn cũng thuận tiện hơn. Với hình trụ tròn dài ta có thể chỉ cần tháo hệ thống ống gió ra thành từng đoạn và xịt vòi phun nước áp xuất các là có thể rửa sạch, hơn nữa loại ống gió này không gây tồn động nước khi dựng đứng.

Nhược điểm:

Giá ống gió tròn xoắn đắt hơn so với ống gió vuông

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ UY TÍN - GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU KIÊN GIANG

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN LÀ GÌ? CÁC LOẠI ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

Công ty sản xuất ống gió chất lượng hàng đầu tại Kiên Giang

Onggiohaianh.com.vn Nhà sản xuất hàng đầu tại Kiên Giang trong lĩnh vực  gia công sản phẩm cơ khí phục vụ chính cho mảng cơ điện như: ống gió ,thang máng cáptủ điện ,cửa chống cháy,…

Sản xuất ống gió với sản phẩm: ống gió vuôngống gió tròn xoắn là 1 trong những  sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ , công nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại , chúng tôi cam kết đưa ra thị trường sản phẩm  ống thông gió có mẫu mã đẹp nhất, chất lượng,  giá thành rẻ nhất tại Kiên Giang

Báo giá ống gió, phụ kiện giá rẻ số 1 tại Kiên Giang

* BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG

bao-gia-ong-gio-vuong

báo-giá-ống-gió-vuông-02

* BÁO GIÁ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

báo-giá-ống-tròn-xoắn

.