CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ GIANG

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT  TẠI HÀ GIANG

Cửa thép chống cháy là sản phẩm hiện được nhiều công trình sử dụng với độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế đặc biệt với khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt tạo nên khả năng ngăn chặn lửa, khói lan một cách vượt trội và an toàn.

Dòng sản phẩm cửa thép chống cháy thường được lắp đặt tại các vị trí lối thoát hiểm, khu vực cách ly, nhưng nơi có khả năng cháy nổ cao như khu vực chung cư, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…Với từng vị trí, mục đích sử dụng, khu vực cần sử dụng cửa thép chống cháy khác nhau sẽ có những loại cửa phù hợp: cửa chống cháy cánh đơncửa chớp thépcửa chống cháy cánh đôicửa thoát hiểm 1 cánh,…

Cửa thép chống cháy với chất lượng tốt được cung cấp tại Onggiohaianh.com.vn mang đến cho bạn những sự hài lòng tuyệt đối không chỉ bởi hiệu quả trong công tác chống cháy khi xảy ra hoả hoạn, mà còn có đồ bền sử dụng rất cao so với các dòng cửa thông thường.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ GIANG

Cấu tạo cửa thép chống cháy

Nhìn cửa thép chống cháy trông có vẻ đơn giản nhưng bên trong cấu tạo lại khá phức tạp:

Cấu tạo cửa thép chống cháy như thế nào?

  • Đầu tiên, quan trọng nhất và cũng là vật liệu chính tạo nên cửa, 2 tấm thép mạ điện có độ dày từ 0.8-1.2mm tùy vào tiêu chuẩn chống cháy mà bạn chọn. Thép mạ điện này không chỉ tạo dựng nên cửa mà còn giúp cửa chống lại sự cong vênh, mối mọt, giúp cửa có vẻ ngoài chắc chắn, bền bì.
  • Lõi trong, kẹp giữa 2 tấm thép là giấy chịu nhiệt Honeycomb hoặc bông thủy tinh. Lớp giữa này sẽ quyết định đến ưu điểm chống cháy của cửa. Đồng thời tạo độ dày, giúp cửa vừa khung và tăng độ bền, chắc chắn cho cửa.
  • Gioăng cao su cũng là thành phần quan trọng và không thể thiếu. Vì nó có tác dụng ngăn khói lan sang các khu vực khác. Gioăng này được thiết kế bao quanh cửa.
  • Tay co thủy lực là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi cánh cửa. Tùy vào từng nhà sản xuất mà có các loại tay co khác nhau. Nhưng bản chất vẫn có 1 tác dụng chung là giữ cửa luôn đóng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
  • Doorsill hay chân cửa, là phụ kiện bắt buộc phải có. Vì mỗi cánh cửa ở dưới chân luôn có khoảng trống, vì thế doorsill sẽ giúp bịt kín khoảng trống này.
  • Ngoài ra, còn có bản lềkhóathanh thoát hiểm…sẽ tạo nên cánh cửa chống cháy hoàn chỉnh. Các phụ kiện này đều được làm từ thép hoặc inox chắc chắn, tạo độ vững chắc cho cửa, giúp cửa bám chắc vào khung và không bị ảnh hưởng khi có sự cố xảy ra.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ GIANG

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CỬA THÉP CHỐNG CHÁY UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI HÀ GIANG

Đến với Onggiohaianh.com.vn khách hàng sẽ có mức giá cửa thép chống cháy vô cùng ưu đãi. Hải Anh được biết đến là địa chỉ cung cấp cửa thép chống cháy  uy tín, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm để đưa ra loại cửa phù hợp và báo giá cửa thép chống cháy chuẩn nhất.

Báo giá cửa thép chống cháy giá tốt nhất tại Hà Giang

báo giá cửa chống cháy giá rẻ

.