ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI LÀO CAI

ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI LÀO CAI

Bạn đang cần mua ống gió vuông  để điều hòa không khí cho các công trình nhà xưởng, chung cư, trung tâm thương mại,… nhưng còn đang băn khoăn chưa biết mua ở đâu rẻ và uy tín nhất?

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh – Tự tin mang lại cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm ống gió vuông, ống gió chữ nhật, ống gió tròn xoắn, phụ kiện ống gió có  mẫu mã vô cùng bắt mắt, giá rẻ và  chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ theo hotline: 0981.689.568 để được hỗ trợ nhanh nhất.

ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN -CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI LÀO CAI

Đặc điểm nổi bật của ống gió vuông

+ Năng suất thông gió cực nhanh, có nhiều không gian giải phóng gió mà không bị cản trở. Ống gió vuông có miệng ống là hình chữ nhật hoặc hình vuông, chiều dài tối đa 1.2 met mỗi đoạn , kích thước miệng ống nhiều chủng loại . Việc kiến thiết lắp đặt ống gió loại này tương đối dễ dàng .

+ Giá cả mềm hơn so xới ống gió xoắn . Tuy nhiên nó lại không chiếm nhiều diện tích khi lắp đạt, dễ bố trí và thích hợp với các nhà máy có bản vẽ thi công góc cạnh.

+ Vật liệu chủ yếu của ống gió vuông, phụ kiện: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình. Với độ dày phổ biến: t(mm) = 0.48 ;  0.58 ;  0.75 ;  0.95 ; 1.15 ; 1.5 (mm).

> Xem thêm:ỐNG GIÓ, ỐNG THÔNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN -CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI LÀO CAI

VAI TRÒ CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG

Ống gió vuông là một trong những dụng cụ có vai trò rất to lớn trong việc điều hòa không khí. Hiện nay, các nhà thiết kế có rất nhiều lựa chọn để lắp đặt hệ thống điều hòa tùy theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng. Ống gió vuông được áp dụng rộng rãi đối với các tòa nhà lớn, nhà kho, chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn hoặc các trung tâm thương mại.

Loại ống gió vuông này có rất nhiều vai trò đối với hệ thống điều hòa không khí, giúp cung cấp gió và nguồn khí tươi, thả bụi, lọc khí và bảo vệ môi trường. Không gian để đảm bảo cho máy điều hòa  hoạt động tốt  phải là không gian kín, mà không gian kín lại ít có sự trao đổi không khí tự nhiên khiến người sử dụng thiếu oxi cần thiết.

> Xem thêm:VAI TRÒ CỦA ỐNG GIÓ TRONG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI LÀO CAI

Công ty cung cấp ống gió vuông chất lượng hàng đầu Lào Cai

⛔️Toàn bộ sản phẩm khi được tới tay các nhà thầu dự án thì sản phẩm sẽ phải được kiểm tra kiểm duyệt chặt chẽ qua nhiều khâu, đúng quy cách, đúng chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật được đánh giá chặt chẽ.

⛔️Giao hàng đúng thời gian quy định trong hợp đồng.

⛔️Vận chuyển hàng tới công trình

⛔️Nhận trọn gói từ khâu sản xuất ống gió đến thi công hệ thống ống gió cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước

⛔️Chế độ hậu mãi.

ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN -CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI LÀO CA

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG  GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG TẠI LÀO CAI

bao-gia-ong-gio-vuong

báo-giá-ống-gió-vuông-02

.