ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI LAI CHÂU

ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI LAI CHÂU

Bạn đang cần tìm mua ống gió vuông tôn mạ kẽm giá rẻ tại Lai Châu? Hãy liên hệ đến cơ điện Hải Anh chúng tôi theo hotline: 0981.689.568

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh là nhà sản xuất hàng đầu cho các sản phẩm của hệ thống thông gió điều hòa, cấp gió lạnh , hút thải hay hút bụi công nghiệp chúng tôi cung cấp sản phẩm ống gió công nghiệp tôn mạ kẽm , ống gió vuông , ống gió tròn xoắn, phụ kiện ống gió , hộp gió , hộp chia gió cho các máy âm  trần nối ống gió, …

ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TẠI LAI CHÂU

Ống gió vuông được sản xuất bằng tôn mạ kẽm là loại ống thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong các hệ thống ống gió nhà xưởng và điều hòa trung tâm.

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM

Không gian giải phóng gió rộng, không bị cản trở bởi các tác động bên ngoài.

Sản phẩm có nhiều mẫu, loại ống gió vuông khác nhau với các kích thước to nhỏ tùy công trình.

Dễ dàng thi công lắp đặt.

Không gỉ, chịu được tác động ngoại lực và những biến đổi của môi trường.

ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TẠI LAI CHÂU

Một số kiểu kết nối ống gió tôn mạ kẽm

* Ống gió kết nối TDC bích là loại bích ống gió thông dụng nhất, bích được tạo bằng máy tạo bích liền với ống dùng kẹp bích và bulong để liên kết tăng thêm sự chắc chắn cho ống gió.

Ống gió kết nối bằng bích TDF, bích TDF được tạo riêng biệt và bắn vào ống gió bằng đinh rút, hoặc hàn bấm vào ống gió và dùng bulông và kẹp bích để kết nối ống với nhau.

Loại ống gió kết nối bằng nẹp C được ưa dùng trong các công trình cần tiết kiệm không gian trần(các tòa nhà chung cư trần thấp cần phải đi nhiều loại ống trên trần) ống nẹp C được tạo ra bằng máy tạo nẹp C liền với ống gió sau đó dùng Nẹp C đóng hai đầu ống gió lại, nhược điểm của loại ống này là yếu và độ hở cao cần phải dùng silicon để làm kín các mối ghép.

Ống gió kết nối bằng bích thép V dùng cho các loại ống kích thước lớn yêu cầu độ cứng cáp.

ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TẠI LAI CHÂU

Địa chỉ cung cấp ống gió vuông tôn mạ kẽm chất lượng hàng đầu

 Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất các loại ống thông gió, các sản phẩm phụ kiện mang thương iệu Hải Anh được chú ý từng chi tiết nhỏ, đem đến những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tối đa của kháchh hàng.

Tất cả những sản phẩm của Hải Anh đều được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc thù của ngành điều hòa không khí và thông gió ( SMACNA, DW142,…) theo thông số kỹ thuật yêu cầu của từng dự án.

Bảng báo giá ống gió vuông tôn mạ kẽm giá rẻ nhất Lai Châu

bao-gia-ong-gio-vuong

báo-giá-ống-gió-vuông-02

.