NƠI SẢN XUẤT CỬA GIÓ UY TÍN HÀNG ĐẦU ĐIỆN BIÊN

NƠI SẢN XUẤT CỬA GIÓ UY TÍN HÀNG ĐẦU ĐIỆN BIÊN

Hầu hết các tòa nhà hay các công trình lớn đều được xây dựng theo khuôn mẫu khép kín. Những chiếc cửa sổ dường như không còn chức năng trao đổi không khí với bên ngoài. Chính vì vậy, những chiếc cửa gió lại trở nên hữu ích hơn đối với các tòa nhà hay nhà xưởng. Vậy bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về một số  sản phẩm cửa gió tốt nhất hiện nay trên thị trường.

NƠI SẢN XUẤT CỬA GIÓ UY TÍN HÀNG ĐẦU ĐIỆN BIÊN

Đặc điểm nổi bật của cửa gió

Sản phẩm này giúp tạo ra một môi trường thông thoáng và thoải mái hơn cho ngôi nhà của bạn hoặc trong các doanh nghiệp, nhà xưởng. Do nó có khả năng trao đổi không khí với môi trường bên ngoài mà điều hòa không khí không thể làm được điều này. Mặt khác, loại cửa này có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng nên được ưu tiên sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng,…

Sản phẩm này có lưới lọc bụi chính vì vậy mà không khí khi đi qua cửa gió được lọc một cách tốt nhất. Do đó, bạn sẽ cảm nhận được căn phòng của mình luôn trong lành, thoáng mát, dễ chịu và sạch sẽ. Cũng vì đặc điểm này mà cửa gió được xem là có tác dụng bảo vệ môi trường rất tốt đặc biệt là ở những nơi như xí nghiệp và nhà máy thì vô cùng quan trọng.

NƠI SẢN XUẤT CỬA GIÓ UY TÍN HÀNG ĐẦU ĐIỆN BIÊN

Vị trí được thiết kế lắp đặt gồm trên trần, tường, ống gió với các hình dạng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật. Ngoài ra phần miệng của hộp gió có thể trổ lỗ hình tròn, hình ovan,…. còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng giúp sản phẩm trở nên vững chãi còn cánh được làm bằng nan thẳng hoặc nan cong, góc độ để dễ điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng.

Thường kết hợp hệ thống thông gió với miệng gió để đem lại hiệu quả cao nhất khi áp dụng vào thực tế.

Toàn bộ cánh cửa được làm từ nhôm định hình kết hợp với gân trợ lực để tăng độ cứng cũng như sức chống chịu cho cửa gió giá rẻ.

 NƠI SẢN XUẤT CỬA GIÓ UY TÍN HÀNG ĐẦU ĐIỆN BIÊN

CÔNG TY CUNG CẤP CỬA GIÓ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống dây truyền hiện đại,  Hải Anh – tự tin sẽ đem lại những sản phẩm cửa gió, miệng gió vô cùng đa dạng, chất lượng và giá thành cạnh tranh tranh nhất. Liên hệ hotline: 0981.689.568

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐIỆN BIÊN

cửa-gió-nan-thẳng-bầu-dục-01

Báo-giá-Cửa-gió-nan-Z-01

cua-gio-khuyech-tan

.