SẢN XUẤT CỬA GIÓ,MIỆNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

SẢN XUẤT CỬA GIÓ,MIỆNG GIÓ GIÁ RẺ  TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cửa gió , miệng gió vật liệu nhôm sơn tĩnh điện cao cấp dùng làm cửa cấp , cửa hồi trên hệ thống thông gió điều hòa , cấp gió tươi, hút thải khí, cấp khí phòng sạch …

SẢN XUẤT CỬA GIÓ GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

CÔNG DỤNG CỦA CỬA GIÓ , MIỆNG GIÓ

Cửa gió, miệng gió được dùng làm cửa gió cấp , cửa gió hồi   thích hợp với lắp đặt cho tất cả các loại trần thạch cao và các loại trần giả. Khung, lõi riêng biệt nên dễ dàng tháo lắp và bảo trì.

Cửa gió, miệng gió có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Cửa gió, miệng gió  đối với công trình nhà xưởng, chung cư hay các công trình dân dụng .Thứ vật dụng tưởng chừng như đơn giản và nhỏ nhặt như cửa gió lại trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu góp phần hút gió và làm cho không gian bên trong thoáng mát hơn. Các loại cửa thổi gió khác nhau được sử dụng trong từng loại công trình với nhiều mục đích khác nhau.

SẢN XUẤT CỬA GIÓ GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

CÁC LOẠI MIỆNG GIÓ PHỔ BIẾN

* Miệng gió khuếch tán: tròn, khe hẹp, hai lớp, dạng tấm đục lỗ
* Miệng gió cánh chỉnh đơn ngang, đôi ngang
* Miệng gió lá sách,..

SẢN XUẤT CỬA GIÓ GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CỬA GIÓ, MIỆNG GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

 Sử dụng trên dây chuyền hiện đại, nhà máy quy mô cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có bề dày về kinh nghiệm. Công ty TNHH Cơ điện Hải Anh – tự hào là nhà sản xuất cho các dự á n cao cấp: Khu đô thị Bắc An Khánh, Vingroup, Hòa Bình, Keangnam, Sungroup,…và hàng loạt những dự án công trình quy  mô khác. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, không ngừng thay đổi để đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm Cửa gió, miệng gió ngày càng hoàn thiện hơn.

Công  ty TNHH cơ điện Hải Anh – Tự tin mang lại cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm cửa gió, miệng gió có  mẫu mã vô cùng đa dạng, giá rẻ và  chất lượng tốt nhất hiện nay.

cửa-gió-nan-thẳng-bầu-dục-01

Báo-giá-Cửa-gió-nan-Z-01

cua-gio-khuyech-tan

.