NƠI SẢN XUẤT CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THÁI NGUYÊN

NƠI SẢN XUẤT CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THÁI NGUYÊN

Những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, cư dân tại các thành phố lớn ngày càng đông đúc vì vậy hàng loạt các chung cư, nhà cao tầng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân là điều tất yếu. Tuy nhiên, sống trong các khu chung cư cao tầng người dân lại phải đối diện với nỗi lo thường trực về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Chúng tôi hiểu rằng, việc sử dụng cửa chống cháy chưa được người dân biết đến nhiều cũng như ưu tiên hơn trong quá trình trang bị nội thất. Tuy nhiên, dựa vào mắt nhìn trong tương lai xa của chúng tôi, chúng tôi tin rằng xin cam đoan với người tiêu dùng về mức độ cần thiết sử dụng cửa thép chống cháy, đảm bảo an toàn hơn cho căn hộ của các bạn.

NƠI SẢN XUẤT CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THÁI NGUYÊN

Đặc điểm nổi bật của cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy được thiết kế để ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói trong tòa nhà hoặc cơ sở trong đám cháy, để bảo vệ người dân và giảm thiệt hại tài sản.

Cửa chống cháy là một cửa rất nặng làm bằng thép mạ kẽm và được trang bị bảng lõi chống cháy, tất cả các phần cứng nên được đánh giá chống cháy, xếp hạng tiêu chuẩn bao gồm 30, 60, 90 phút.

NƠI SẢN XUẤT CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THÁI NGUYÊN

Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tùy theo bản thiết kế của mỗi công trình. Thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật,…riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ.

Có nhiều loại cửa chống cháy khác nhau nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt. Nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá. Khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm. Bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào. Cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

NƠI SẢN XUẤT CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THÁI NGUYÊN

Địa chỉ sản xuất cửa chống cháy uy tín – giá rẻ tại Thái Nguyên

Hải Anh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy chính hãng, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy và các loại cửa thép chống cháy của những đơn vị này cũng rất khác nhau. Chính vì thế để lựa chọn được đơn vị báo giá tốt nhất thì bạn nên đến các đơn vị sản xuất uy tín.

Những đơn vị cửa thép sản xuất tại Việt Nam sẽ là điểm đến thích hợp nhất cho bạn nếu muốn nhận báo giá cho cửa thép chống cháy giá rẻ cho công trình của mình. Đừng lo lắng về chất lượng các sản phẩm tại Việt Nam bởi cửa thép chống cháy đều có tiêu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận đầy đủ của đơn vị có thẩm quyền.

NƠI SẢN XUẤT CỬA CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THÁI NGUYÊN

BẢNG BÁO GIÁ CỬA CHỐNG CHÁY GIÁ RẺ TẠI THÁI NGUYÊN

báo giá cửa chống cháy giá rẻ

.