CƠ SỞ NÀO SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG?

CƠ SỞ NÀO SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG?

Xây dựng hệ thống ống thông gió là một vấn đề quan trọng tại các tòa nhà cao tầng. Việc lắp đặt hệ thống này sẽ đem lại cho tòa nhà thoáng mát hơn. Một trong những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống này đó là ống gió vuông uy tín, giá rẻ.

Là công ty chuyên sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí và các thiết bị trong ngành điện công nghiệp . Ngay từ khi thành lập, Hải Anh đã khẳng định được uy tín trên thị trường, trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn  trên khắp cả nước như : Vingroup, Hòa Bình, Sungruop, Vinsmart, Keangnam,….
CƠ SỞ NÀO SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG?

Vai trò của ống gió vuông trong điều hòa không khí

 Ống gió vuông thực chất là công cụ phương tiện truyển dẫn không khí theo hướng thẳng, không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các đối tượng tiêu thụ không khí khác nhau như: Toà nhà cao tầng, Nhà xưởng, Văn phòng, Khách Sạn, Nhà hàng, Căn hộ…
Được thiết kế hình vuông hợp tính mỹ quan cùng với chất liệu nhôm mạ kẽm tạo sự bền chắc. Nhờ thế, ống vuông thẳng, có hiệu quả tốt và đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tốt đa.

Hệ thống thông không khí (thông gió) phải đảm bảo tính khắt khe về mặt thiết kế kỹ thuật, về lưu lượng và tốc độ chuyển động của dòng không khí và phải thiết kế đáp ứng được những tiêu chí như:

+ Tính ổn định của dòng không khí lưu thông

+ Cung cấp đủ lượng không khí cần thiết

+ Tính an toàn khi thi công và khi sử dụng

+ Tính thẩm mỹ khi hoàn thành

+ Tính bền vững của sản phẩm

>> Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

 CƠ SỞ NÀO SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG?

ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN

Ống gió vuôngLoại ống gió này được đánh giá cao bởi có hiệu suất thông gió cực nhanh, không bị cản trở do có không gian không gian giải phóng gió rộng rãi.

Miệng ống có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước miệng ống đa dạng tuy nhiên chiều dài ống thì có hạn (tối đa 1.2 mét)

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ MỀM LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI ỐNG GIÓ MỀM?

Vật liệu chủ yếu của ống gió vuông: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình. Với độ dày phổ biến: t(mm) = 0.48 ;  0.58 ;  0.75 ;  0.95 ; 1.15 ; 1.5 (mm).

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

>> Xem thêm: SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC

Những phụ kiện thông dụng của ống gió vuông côn vuông, cút vuông, chạc, tê, chân rẽ, cổ trích, côn chuyển, chụp che mưa, hộp gió, hộp chia gió, côn thu, …

 CƠ SỞ NÀO SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG?

Công ty sản xuất ống gió vuông uy tín – chất lượng cao tại Hải Dương

     Với đội ngũ nhân sự rất giàu kinh nghiệm bao gồm các kỹ sư có kinh nghiệm trong ngành “Điều hòa không khí” và các nhân viên kỹ thuật có tay ngề kỹ thuật cao lâu năm trong nghề CÔNG TY  TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH sẽ làm hài lòng bạn và những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

Hotline: 0981.689.568/ 0986.127.768 (Zalo)

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ NHẤT HẢI DƯƠNG

báo giá ống gió vuông-2020

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

.