BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT TẠI NAM ĐỊNH

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT TẠI NAM ĐỊNH

Bạn đang cần mua ống gió để điều hòa không khí trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, hay nhà xưởng, cao ốc văn phòng,… Tuy nhiên chưa rõ bảng báo giá ống gió  ở đâu rẻ, uy tín nhất? Bài viết dưới đây, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chủ đề này nhé.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT TẠI NAM ĐỊNH

Đặc điểm nổi bật của ống gió

Ống gió được hiểu là một trong những bộ phận chính của hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa không khí. Chúng được sử dụng ở rất nhiều vị trí từ trong gia đình đến các khu sản xuất, khu công nghiệp.

Chức năng của ống gió truyền dẫn luồng không khí đã qua xử lý từ khu vực tiêu thụ ra bên ngoài. Có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, lọc không khí, trao đổi khí O2 và CO2, duy trì nhiệt độ, độ ẩm…

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT TẠI NAM ĐỊNH

Vai trò của ống gió trong điều hòa không khí

* Cung cấp gió và nguồn khí tươi: Không gian đảm bảo cho quá trình máy điều hòa hoạt động tốt phải kín, mà ít có sự trao đổi không khí tự nhiên, khiến người sử dụng thiếu lượng oxi cần thiết, dễ gây mệt mỏi. Với cách thức hoạt động của ống gió, luồng không khí tự nhiên sẽ được trực tiếp thu và hòa chung với luồng khí lạnh được xử lý, giúp đưa một lượng oxi tươi vào phòng, tạo nên một không gian tự nhiên và tốt cho sức khỏe.
Thải bụi, lọc khí: Với vai trò là đường dẫn khí, ngoài việc đưa khí tươi bên ngoài vào mà còn giúp đẩy các chất bụi bẩn và chất độc hại từ bên trong ra ngoài. Nhờ đó mà các phòng cao ốc trở nên sạch sẽ hơn
* Bảo vệ môi trường: Thông thường thì các bãi xe dưới tầng hầm của tòa nhà không khí rất dễ bị ảnh hưởng bởi các chất thải từ phương tiện giao thông, đặc biệt là khí Radon ( khí radon là một nguyên tố hóa học thuộc nhóm khí trơ trong bảng tuần hoàn có ký hiệu là Rn và có số nguyên tử là 86. Radon là khí hiếm phóng xạ không màu, không mùi là sản phẩm phân rã của radium. Nó là một trong những chất đặc nhất tồn tại ở dạng khí trong các điều kiện bình thường và được xem là có hại cho sức khỏe do tính phóng xạ của nó). Nếu tích tụ ở nồng độ cao sẽ gây ô nhiễm và làm hại trực tiếp sức khỏe của con người. Việc lưu thông không khí của ống gió giúp khuếch tán các loại chất này ra ngoài, ngăn ngừa sự tích tụ của chúng.
BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT TẠI NAM ĐỊNH

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI NAM ĐỊNH

* BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN GIÁ RẺ TẠI NAM ĐỊNH

bao-gia-ong-gio-vuong

báo-giá-ống-gió-vuông-02

* BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

báo-giá-ống-tròn-xoắn

.