NƠI CUNG CẤP THANG MÁNG CÁP UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI QUẢNG BÌNH

NƠI CUNG CẤP THANG MÁNG CÁP UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI QUẢNG BÌNH

Công ty  TNHH Cơ Điện Hải Anh – nhà sản xuất thang cáp ,máng cáp điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam .Với dây truyền máy gia công Cắt, Đột CNC, Chấn CNC… công nghệ hiện đại của Nhật Bản ,các sản phẩm như máng cáp điện,thang cáp điện ,trunking,máng cáp đột lỗ (cable tray),…luôn đạt độ chính xác cao nhất ,thỏa mãn  nhưng yêu cầu kĩ thuật khắt khe nhất cũng như làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thang cáp sơn tĩnh điện, thang cáp mạ nhúng nóng, thang cáp tôn Zam,tôn mạ kẽm

NƠI CUNG CẤP THANG MÁNG CÁP UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI QUẢNG BÌNH

Đặc điểm nổi bật của thang máng cáp

Thang máng cáp là hệ thống bao gồm: Thang máng cáp : Ống thẳng, Máng thẳng, Thang thẳng và các loại Co dùng để lắp đặt dây điện, cáp điện loại nhẹ và trung bình cho các công trình. Tùy theo yêu cầu  sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn đặt hàng  theo tiêu chuẩn của Hải Anh hay quy cách riêng theo yêu cầu.
Qutrong>
Chiều dài (L): 2400mm, 2500mm
Chiều rộng (W): 50mm, 100mm, 150mm, 200mm
Chiều cao (H): 50mm, 100mm, 200mm
Chiều dày tôn: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm
– Sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm
NƠI CUNG CẤP THANG MÁNG CÁP UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI QUẢNG BÌNH

Địa chỉ sản xuất thang máng cáp chất lượng cao tại Quảng Bình

Thang máng cáp chất lượng cao sản xuất tại Hải Anh là một trong những sản phẩm tạo nên thương hiệu của công ty. Với chất lượng máng cáp tốt cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Hải Anh là công ty chuyên cung cấp và sản xuất thang máng cáp chất lượng và vô cùng hoàn hảo, bởi chúng tôi luôn cập nhật và đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại nhất 2019 kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao. Toàn bộ thang cáp và máng cáp đều được từ thép, mạ kẽm, inox có độ bền.

NƠI CUNG CẤP THANG MÁNG CÁP UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI QUẢNG BÌNH

Bảng báo giá thang máng cáp uy tín – chất lượng

Báo giá thang cáp

báo giá máng cáp

.