CỬA THÉP CHỐNG CHÁY UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI VĨNH PHÚC

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI VĨNH PHÚC

Cửa chống cháy là một sản phẩm có ưu điểm lớn trong việc phòng cháy chữa cháy. Vì vậy, sản phẩm được rất nhiều công trình trong cả nước khuyến cáo sử dụng nhằm đảm bảo an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra. Hệ thống cửa gặp lửa không cháy này đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà xưởng, kiot, cửa hàng…giúp hạn chế tối đa ngọn lửa.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI VĨNH PHÚC

Ưu điểm nổi bật của cửa chống cháy

Đảm bảo an toàn tính mạng

Sự an toàn là lý do lớn nhất dẫn đến mong muốn sở hữu một bộ cửa chống cháy. Thay vì cửa nội thất có tính chất thẩm mỹ thông thường, cửa chống cháy có thể mang lại cho quý khách nhiều hơn thế. Chống cháy, chống nóng, chống ồn, cách âm…

Thiết kế hệ thống cửa vô cùng chắc chắn được làm từ loại vật liệu thép hay hợp kim cao cấp chịu được nhiệt lớn cũng như chống chọi được với va đạp mạnh từ bên ngoài mà không bị biến dạng. Chi tiết thanh chốt và khóa cũng hướng đến sự an toàn cao.

Không có vết nứt

Đây là một ưu điểm nổi bật của cửa thép chống cháy so với các cửa gỗ. Cửa chống cháy chịu được mọi tác động. Dù cho mưa, gió, bão bùng thì cửa vẫn hiên ngang che chắn bảo vệ gia đình bạn. Cửa vẫn có thể giữ nguyên trạng thái và yếu tố thẩm mỹ ban đầu.

Dễ dàng bảo trì

Hệ thống cửa chống cháy được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện, không bị mối mọt như cửa gỗ, và độ bền lại rất cao. Thiết kế được tính toán khoa học, rất an toàn cho người sử dụng.

Chi phí cạnh tranh

Chi phí của cửa chống cháy hơi nhỉnh hơn so với các loại cửa thông thường. Điều nay cũng dễ hiểu bởi với rất nhiều ưu điểm vượt trội của sản phẩm, đặc biệt với cửa ngăn lửa có giá cao hơn là điều hiển nhiên. Nhìn lại những ưu điểm của cửa thép chống cháy thì hoàn toàn hợp lý.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI VĨNH PHÚC

CÔNG TY SẢN  XUẤT CỬA THÉP CHỐNG CHÁY UY TÍN TẠI VĨNH PHÚC

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh là đơn vị chuyên cung ứng và sản xuất ra thị trường hàng loạt những sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng cao, với dây chuyền sản xuất hiện đại, những mẫu sản phẩm của Hải Anh đều đáp ứng khả năng chịu nhiệt, chống cháy cực tốt. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại cửa:

* Sản xuất và lắp đặt cửa chống cháy; cửa thép chống cháy; cửa thép công nghiệp; cửa thép chống cháy 60 phút, cửa thép chống cháy 90 phút, cửa thép chống cháy 120 phút, cửa thép chống cháy 180 phút; cửa bọc chì chống tia xạ.
* Sản xuất và lắp đặt cửa thép vân gỗ, cửa thép an toàn.
* Cung cấp và lắp đặt cửa kính vách kính chống cháy.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI VĨNH PHÚC

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC

báo giá cửa chống cháy giá rẻ

.