CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÒA BÌNH

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÒA BÌNH

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh là nhà cung cấp các loại cửa thép chống cháy, cửa chống cháy, cửa vân gỗ chống cháy giá rẻ nhất tại Hòa Bình. Sản phẩm cửa chống cháy Hải Anh được đánh giá cao trên thị trường nhờ chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, đặc biệt về khả năng chống cháy, chịu nhiệt.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÒA BÌNH

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CHỐNG CHÁY

Cửa chống cháy được sử dụng để chống cháy, chống cháy lan. Lắp đặt ở những nơi yêu cầu phải có khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung quanh như:

   – Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy, và các công trình công nghiệp khác.

    – Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh. Những nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt… như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị.

    Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tùy theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sự dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ. Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khóa, khi xảy ra hỏa hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng ngay lại để ngăn cháy.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÒA BÌNH

Cấu tạo của cửa chống cháy

* Khung cửa: Thường được chế tạo bằng thép tấm dày từ 1,2 – 2mm, sơn tĩnh điện.
* Cánh cửa chống cháy thường được cấu tạo 3 lớp: hai lớp ngoài được làm bằng thép tấm có độ dày từ 0,8 – 1,2mm; lõi giữa được làm bằng foam cách nhiệt, bông thủy tinh, giấy tổ ong. Cánh cửa được sơn tĩnh điện. Bậu cửa thông thường được chế tạo bằng Inox 201.
* Zoăng cao su để ngăn khói đồng thời tránh va đập cửa.
* Độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng khách nhau là: 60 phút, 90 phút và 120 phút.
* Những phụ kiện kèm theo: Ổ khóa, tay co thủy lực, thanh thoát hiểm, kính chống cháy,…

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÒA BÌNH

Địa chỉ cung cấp cửa chống cháy uy tín , chất lượng tại Hòa Bình

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm cửa chống cháy,cửa thép ch công nghiệp,cửa chống cháy vân gỗ ,chất lượng đảm bảo ,giá thành cạnh tranh nhất ,đáp ứng các tiêu chuẩn PCCC .

Sản phẩm cửa chống cháy  sản xuất tại Hải Anh đa dạng về chủng loại ,mẫu mã đẹp, màu sơn tĩnh điện theo yêu cầu ,Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm theo các chỉ tiêu ,yêu cầu kỹ thuật của cửa ,các sản phẩm phổ biến  là : Cửa chống cháy 60 phút, Cửa chống cháy 90 phút, Cửa chống cháy 120 phút, Cửa thép chống cháy vân gỗ, Cửa chống cháy inox, Cửa chống cháy cánh đơn , Cửa chống cháy cánh đôi.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÒA BÌNH

Bảng báo giá cửa thép chống cháy giá rẻ nhất Hòa Bình

báo giá cửa chống cháy giá rẻ

.