THANG MÁNG CÁP CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HÒA BÌNH

THANG MÁNG CÁP CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HÒA BÌNH

Thang máng cáp là hệ thống bao gồm: Thang máng cáp : Ống thẳng, Máng thẳng, Thang thẳng và các loại Co dùng để lắp đặt dây điện, cáp điện loại nhẹ và trung bình cho các công trình. Tùy theo yêu cầu  sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn đặt hàng  theo tiêu chuẩn của Hải Anh hay quy cách riêng theo yêu cầu.
Quy cách tiêu chuẩn: 
– Chiều dài (L): 2400mm, 2500mm
– Chiều rộng (W): 50mm, 100mm, 150mm, 200mm
– Chiều cao (H): 50mm, 100mm, 200mm
– Chiều dày tôn: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm
– Sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm

THANG MÁNG CÁP CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HÒA BÌNHĐặc điểm nổi bật của Thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp dùng để sắp xếp quản lý các loại cáp điện, dây điện, cáp tín hiệu, cáp mạng,… của công trình để tối ưu hóa chất lượng của hệ thống. Được sắp xếp và tổ chức gọn gàng dễ dàng tìm kiếm bổ sung, thay thế, bảo trì hay xử lý sự cố.
Hệ thống thang máng cáp còn mang lại sự an toàn khi vận hành, tiết kiệm không gian, chi phí nguyên vật liệu, thời gian và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng.

THANG MÁNG CÁP CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HÒA BÌNH

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THANG MÁNG CÁP UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI HÒA BÌNH

Thang máng cáp nói chung hay máng điện ,thang điện được sử dụng phổ biến cho việc lắp đặt đi các hệ thống dây điện , cáp điện,…trong nhà máy , xưởng sản xuất , chung cư , nhà ở cao tầng. Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gia công sản phẩm máng cáp, máng điện, trunking, thang cáp, thang điện phục vụ cho các hạng mục cơ điện của các công trình trên khắp mọi miền đất nước,cùng  hệ thống máy móc đồng bộ hiện đại nhất  như máy đột dập CNC, Laser, Chấn CNC, Cắt CNC… chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất,đáp ứng yêu cầu kĩ thuật khắt khe nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất

BẢNG BÁO GIÁ THANG MÁNG CÁP GIÁ RẺ

BÁO GIÁ THANG CÁP

Báo giá thang cáp

BÁO GIÁ MÁNG CÁP

báo giá máng cáp

.