BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh– tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện tại và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với công việc để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Trong mỗi hệ thống thông gió, điều hòa, làm mát không khí thì vai trò của ống gió trong mỗi hệ thống là không thể phủ nhận. Và với mỗi đơn vị nhà thầu, đặc biệt là những nhà thầu mới thì để có thể tìm được 1 nhà cung cấp ống gió chất lượng, giá thành cạnh tranh – đây cũng được coi là 1 việc làm tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG

Ống gió vuông: Loại ống gió này được đánh giá cao bởi có hiệu suất thông gió cực nhanh, không bị cản trở do có không gian không gian giải phóng gió rộng rãi.

Miệng ống có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước miệng ống đa dạng tuy nhiên chiều dài ống thì có hạn (tối đa 1.2 mét)

Vật liệu chủ yếu của ống gió vuông: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình. Với độ dày phổ biến: t(mm) = 0.48 ;  0.58 ;  0.75 ;  0.95 ; 1.15 ; 1.5 (mm).

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

Những phụ kiện thông dụng của ống gió vuông côn vuông, cút vuông, chạc, tê, chân rẽ, cổ trích, côn chuyển, chụp che mưa, hộp gió, hộp chia gió, côn thu, …

>>> Xem thêm: MUA ỐNG GIÓ VUÔNG VÀ PHỤ KIỆN Ở ĐÂU RẺ NHẤT?

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

 ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

 Ống  gió tròn xoắn là sản phẩm có hình dạng bắt mắt. Với hình dạng tròn đặc biệt được tô điểm thêm bởi hệ thống đường gân xoắn ốc có chiều dài đều nhau trên thân ống. Ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.

 Dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, với hình trụ tròn dài nên việc tháo lắp và vệ sinh cũng dễ dàng nhanh chóng.

Làm giảm chi phí vận hành do có độ rò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn.

Ống gió tròn xoắn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

>>> Xem thêm:SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ỐNG GIÓ VUÔNG VÀ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

Vật liệu chủ yếu của ống gió  tròn xoắn : Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, Inox 304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình.

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh sản xuất và cung cấp ống gió tròn xoắn đa dạng chủng loại với kích thước đường kính D100, D150,D200,D250,D300,….,D1000,D1100 

Các loại ống gió tròn xoắn phổ biến: kết nối măng xông, kết nối  dạng cùm treo tháo lắp linhhoạtkết nối bằng ecu bulong.

Phụ kiện phổ biến của ống gió tròn xoắn: Cổ trích (gót giầy ra tròn hoặc chuyển vuông ra tròn), Co tròn 90 độ, giảm tròn đồng tâm, chữ Y chia đều, hộp cửa gió, van gió điều chỉnh lưu lượng tròn,…

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

Công ty sản xuất ống gió chất lượng cao tại Hải Dương

Dựa trên  nhu cầu sử dụng của khách hàng cùng đáp ứng nhu cầu vật tư ống gió  trong điều hòa không khí trung tâm và hệ thống làm mát nhà xưởng, Hải Anh  đã cho ra đời các sản phẩm ống gió   được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm ống gió  với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Để được hỗ trợ nhanh nhất quý khách hàng liện hệ theo hotline: 0981.689.568.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp ống gió, ống thông gió, ống cấp dẫn hút khí sạch, khí lạnh, khí thải , ống gió điều hòa trung tâm, … Hải Anh xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá rẻ nhất hiện nay.

Bảng báo giá ống gió vuông

báo giá ống gió vuông-2020

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

Bảng báo giá ống gió tròn xoắn

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

Bảng báo giá cửa gió giá rẻ

Báo-giá-Cửa-gió-nan-Z-01

cửa-gió-nan-thẳng-bầu-dục-01

cua-gio-khuyech-tan

 

.