ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI AN GIANG

ỐNG  GIÓ TRÒN XOẮN, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI AN GIANG

Công ty TNHH Cơ điện Hải Anh – tự hào là nhà cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm ống gió  chất lượng, uy tín và giá rẻ trên khắp cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong nghề thiết kế thi công hệ thống  ống gió Hải Anh trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm ống gió tròn xoắn chuyên dùng nhất.

ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI AN GIANG

Ống gió tròn xoắn được sản xuấ từ tôn mạ kẽm, inox chất lượng cao được sử  dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt ống gió tròn xoắn được dùng để làm đường ống dẫn gió máy lạnh, đường ống thông gió, hút bụi, điều hòa không khí, làm mát nhà xưởng,….

ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI AN GIANG

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

  • Ống gió tròn xoắn là một dòng sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp, đặc biệt là trong các hệ thống điều hòa không khí.
  • Hình dạng vòng xoắn ốc, có khối lượng khá nhẹ được tăng cứng lên đến 300%.
  • Chiều dài mỗi ống không bị giới hạn khi sản xuất, có kích thước chiều dài tiêu chuẩn là 3 mét thay vì 1,2 mét như loại ống gió chữ nhật.
  • Hệ thống ống tròn xoắn có thể được lắp đặt dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt cũng trở nên nhanh hơn, giúp giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối cũng được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.
  • Chi phí vận hành tối ưu do độ rò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng không khí, giúp giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn, từ đó giúp giảm bớt chi phí đầu tư, sửa chữa và thay mới.

ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI AN GIANG

Ống gió tròn xoắn là loại ống gió thường dùng làm kênh dẫn gió, quạt gió , hút bụi, hút mùi, cấp khí cho các công trình nhà  xưởng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng,….

Ống gió tròn xoắn thường được sản xuất từ các vật liệu là tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam,inox 201,inox304 nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình với độ dày phổ biến t(mm): 0.48(mm), 0.58 (mm), 0.75(mm), 0.95(mm), 1.15(mm)

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh sản xuất và cung cấp ống gió tròn xoắn đa dạng chủng loại với kích thước đường kính D100, D150,D200,D250,D300,….,D1000, D1100

ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI AN GIANG

Các dạng kết nối  ống gió tròn xoắn phổ biến

  • Ống gió tròn xoắn kết nối măng xông
  • Ống gió tròn xoắn kết nối dạng cùm treo tháo lắp linh hoạt
  • Ống gió tròn xoắn kết nối bích tròn bằng ecu, bulong

ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI AN GIANG

Công ty sản xuất ống gió tròn xoắn uy tín – chất lượng

Với tất cả những ưu điểm vượt trội , thiết kế thông minh, công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty TNHH cơ điện Hải Anh tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Bảng báo giá ống gió tròn xoắn giá rẻ nhất An Giang

báo-giá-ống-tròn-xoắn

.