Nơi sản xuất cửa gió chất lượng hàng đầu Hà Giang

Nơi sản xuất cửa gió chất lượng hàng đầu Hà Giang

Cửa gió Hải Anh – Lựa chọn số 1 của bạn tại Việt Nam!
*  Sản phẩm phong phú, mẫu mã đa dạng
*  
Gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu
*  Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh

Cửa gió  dùng để lưu thông không khí, điều tiết lấy gió tươi từ bên ngoài trời và loại bỏ nguồn không khí bị ô nhiễm. Ngoài điều tiết không khí, việc làm mát tạo ra môi trường thoải mái, hiệu quả công việc vì thế cũng cao hơn.

Nơi sản xuất cửa gió chất lượng hàng đầu Hà Giang

VAI TRÒ ĐẶC BIỆT CỦA CỬA GIÓ:

Cửa gió được sử dụng làm cửa gió hồi hoặc cửa cấp khí: Khi hệ thống làm mát nhà xưởng được lắp đặt. Cửa gió lấy không khí nóng bên trong nhà xưởng thoát ra ngoài đồng thời phần khí mát do máy làm mát ngoài nhà xưởng được đưa vào bên trong. Chính nhờ hoạt động linh hoạt của cửa gió kết hợp với các bộ phận khác mà môi trường trong nhà xưởng luôn thoáng mát.

* Do những yêu cầu về sản xuất của từng đơn vị mà mỗi loại cửa gió sẽ phát huy những tác dụng khác nhau. Ngoài trao đổi khí giúp lưu thông không khí thì cửa gió còn đóng vai trò là quạt phả gió vào những địa điểm phù hợp.

* Nhằm giúp công nhân lao động trong nhà máy thoải mái hơn. Khi sử dụng hệ thống này chắc chắn doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư máy móc phù hợp với yêu cầu thực tế của từng đơn vị.

* Tạo một không gian mang tính chất thẩm mỹ cao. Cửa gió như là một điểm nhấn vừa trang trí vừa giúp không gian trở nên thoáng đãng, dễ chịu hơn.

NƠI SẢN XUẤT CỬA GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU HÀ GIANG

CÔNG TY SẢN XUẤT CỬA GIÓ CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ GIANG

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cửa gió  vật liệu nhôm sơn tĩnh điện cao cấp dùng làm cửa cấp , cửa hồi trên hệ thống thông gió điều hòa , cấp gió tươi, hút thải khí, cấp khí phòng sạch …

Sản phẩm cửa gió sản xuất tại Hải Anh đa dạng về chủng loại , mẫu mã đẹp thiết kế sang trọng tiêu chuẩn đảm bảo công năng sử dụng mà vẫn mang tính thầm mĩ cao cho công trình .Các  loại cửa gió điển hình với biên dạng nan tiêu chuẩn cơ bản như :

Cửa gió nan thẳng  Cửa gió nan thẳng bầu dục một lớp nan , Cửa gió nan thẳng bầu dục 2 lớp nan , Cửa gió nan T, Cửa gió gió thổi khe Slot … Các loại cửa gió này có thiết kế nan cố định với khung hoặc có thể làm nan thành lõi tháo lắp được, hoặc cửa hai khung tháo lắp sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng và vận hành khi cần bảo dưỡng , kiểm tra có thể thao tác dễ dàng

Nơi sản xuất cửa gió chất lượng hàng đầu Hà Giang

Cửa gió louver ( cửa gió nan Z)  : dùng làm cửa cấp hoặc cửa hồi

Cửa gió khuếch tán  : Cửa gió khuếch tán vuông ,Cửa gió khuếch tán tròn có thể dùng làm cửa cấp hoặc cửa hồi

Cửa gió thổi xa, cửa gió nan cong…

Nơi sản xuất cửa gió chất lượng hàng đầu Hà Giang

 

 BẢNG BÁO GIÁ CỬA GIÓ GIÁ RẺ NHẤT HÀ GIANG

cửa-gió-nan-thẳng-bầu-dục-01

Báo-giá-Cửa-gió-nan-Z-01

cua-gio-khuyech-tan

.