BÁO GIÁ ỐNG GIÓ , PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI QUẢNG TRỊ

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ , PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI QUẢNG TRỊ

Quý Khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm ống gió, van gió, cửa gió , phụ kiện ống gió cho công trình , dự án của mình  tại Quảng Trị hay bất kì tỉnh thành phố nào khác khắp cả nước hãy liên hệ với chúng tôi .

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh chuyên  cung cấp sản phẩm  ống gió , phụ kiện ống gió các loại : côn , cút,  Y, tê, Van gió vuông, Van gió tròn, Van chặn lửa, van một chiều , cửa gió nan thẳng , cửa gió khuếch tán, cửa gió nan Z, …với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

ỐNG GIÓ VUÔNG CHẤT BÁO GIÁ ỐNG GIÓ , PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI QUẢNG TRỊ

 Ống gió  được làm từ tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam, tôn blucopse, inox 201, inox304 với dộ dày  phổ biến là: t(mm)=0.48; 0.58; 0.75; 0.95; 1.15; 1.5 (mm)

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ , PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI QUẢNG TRỊ

Vai trò của ống gió vuông

Ống gió vuông là một trong những dụng cụ có vai trò rất to lớn trong việc điều hòa không khí. Hiện nay, các nhà thiết kế có rất nhiều lựa chọn để lắp đặt hệ thống điều hòa tùy theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng. Ống gió vuông được áp dụng rộng rãi đối với các tòa nhà lớn, nhà kho, chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn hoặc các trung tâm thương mại.

Loại ống gió vuông này có rất nhiều vai trò đối với hệ thống điều hòa không khí, giúp cung cấp gió và nguồn khí tươi, thả bụi, lọc khí và bảo vệ môi trường. Không gian để đảm bảo cho máy điều hòa  hoạt động tốt  phải là không gian kín, mà không gian kín lại ít có sự trao đổi không khí tự nhiên khiến người sử dụng thiếu oxi cần thiết.

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ , PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI QUẢNG TRỊ

Vai trò của ống gió tròn xoắn

Cung cấp gió và nguồn không khí: Để môi trường điều hòa hoạt động tốt cần có một không gian thật kín mà hiếm có sự trao đổi không khí tự nhiên, khiến con người thiếu lượng oxi cần thiết và rất dễ mệt mỏi. Với cách thức hoạt động của ống gió tròn xoắn này, luồng khí tự nhiên sẽ được hấp thu và hòa chung với các luồng khí lạnh đã được xử lý qua, giúp đưa lượng nguồn oxi đáng kể vào phòng, tạo nên một không gian tự nhiên và tốt hơn cho sức khỏe.

Thải bụi, lọc không khí: Với vai trò là đường dây trung gian những ống gió giúp đưa không khí tự nhiên từ bên ngoài vào, đồng thời còn giúp đẩy các loại chất bụi bẩn và chất độc hại từ bên trong ra bên ngoài. Nhờ vậy mà căn phòng trờ nên sạch sẽ và thoáng mát hơn.  Đặc biệt ở những nơi thải ra khói bụi như: xưởng dệt may, xưởng giấy,… việc thay khí này càng có ý nghĩa đặc biệt hơn trong việc giữ gìn không gian thông thoáng, sạch sẽ. Có thể nói ống gió tròn xoắn hoạt động như lá phổi của cơ thể con người, hỗ trợ sự thoáng mát cho tòa nhà.

Bảo vệ môi trường: Tại các bãi đỗ xe dưới tâng hầm không khí dễ bị ảnh hưởng bởi các chất thải từ các phương tiện giao thông, một chất khí có phóng xạ tự nhiên nếu tích tụ ở nồng độ cao sẽ gây ô nhiễm môi trường và làm hại đến sức khỏe của con người. Việc lưu thông của ống gió tròn xoắn giúp khuếch tán những chất độc ra ngoài làm cho không gian trở lên thoáng đãng hơn.

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ , PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI QUẢNG TRỊ

Địa chỉ cung cấp ống gió, phụ kiên uy tín – chất lượng hàng đầu Quảng Trị

Sử dụng trên dây chuyền hiện đại, nhà máy quy mô cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có bề dày về kinh nghiệm. Công ty TNHH Cơ điện Hải Anh – tự hào là nhà sản xuất cho các dự án cao cấp: Khu đô thị Bắc An Khánh, Vingroup, Hòa Bình, Keangnam, Sungroup,…và hàng loạt những dự án công trình quy  mô khác. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, không ngừng thay đổi để đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm ống gió, phụ kiện ngày càng hoàn thiện hơn. Liên hệ theo hotline: 0981.689.568 để được nhận ngay ưu đãi.

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ , PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI QUẢNG TRỊ

Bảng báo giá ống gió giá rẻ nhất Quảng Trị

Bảng báo giá ống gió vuông

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG

báo-giá-ống-gió-vuông-02

Bảng báo giá ống gió tròn xoắn

báo-giá-ống-tròn-xoắn

Bảng báo giá cửa gió

cua-gio-khuyech-tan

Báo-giá-Cửa-gió-nan-Z-01

cửa-gió-nan-thẳng-bầu-dục-01

.