BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí, đảm bảo phù hợp hệ thống ống thông gió cho các loại hình dự án công trình
Tất cả các sản phẩm ống gió được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc thù của ngành điều hòa không khí và  thông gió (Smacna, DW 142, CP 13…)  theo thông số kỹ thuật yêu cầu của từng dự án, khách hàng.
Với đội ngũ công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, đầy đủ các máy móc thiết bị phụ vụ cho sản xuất ống gió, do vậy Hải Anh luôn luôn đảm bảo chính xác và tiến độ cấp hàng nhanh nhất tới quý khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

Ống gió thường được sản xuất từ các vật liệu là tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam,inox 201,inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

Ưu điểm của ống gió tròn xoắn

✵ Đem lại tính thẩm mỹ cao:

Ống  gió tròn xoắn là sản phẩm có hình dạng bắt mắt. Với hình dạng tròn đặc biệt được tô điểm thêm bởi hệ thống đường gân xoắn ốc có chiều dài đều nhau trên thân ống. Ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.

✵ Tiết kiệm chi phí:

Ống gió tròn xoắn làm giảm chi phí vận hành do có độ rò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Ống gió tròn xoắn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

✵ Dễ dàng lắp đặt: 

Ống gió tròn xoắn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, với hình trụ tròn dài nên việc tháo lắp và vệ sinh cũng dễ dàng nhanh chóng.

✵ Kích cỡ đa dạng : 

Vật dụng phù hợp với nhiều kiểu thiết kế của công trình khác nhau nhờ được nối từ các ống khác nhau về kích thước và trọng lượng. Ngoài ra, ống cũng không gây ra tiếng ồn lớn do trong đường ống có ít dòng rối, độ va đập giữa các dòng bên trong thấp. Đó là lý do vì sao vật dụng này lại phù hợp cho các công trình dân dụng như khu chung cư, căn hộ,…

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

Ưu điểm của ống gió vuông

✵ Với các mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà thầu dự án.

✵ Do trọng lượng nhẹ lại kết hợp với thiết kế gọn gàng nên rất dễ dàng thi công lắp đặt.

✵ Là loại ống gió được đánh giá tốt nhất bởi  nó có hiệu suất thông gió cực nhanh, đặc biệt sẽ không bị cản trở do có không gian giải phóng gió rộng rãi.

✵ Giúp tiết kiệm diện tích và thời gian lắp đặt, có thể lắp ở những chỗ góc cạnh.

✵ Giá thành ống gió vuông – chữ nhật khá mềm, bởi chúng tôi tự thiết kế và sản xuất.

✵ Có tác dụng điều hòa trong hệ thống thông gió và không khí.

✵ Do có kiểu dáng vuông – chữ nhật có các đường gân xoắn bao quanh nên độ bền cao và chịu được tác động ngoại lực và những biến đổi của môi trường, không lo bị rò gỉ.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

Địa chỉ cung cấp ống gió, phụ kiện chất lượng hàng đầu Quảng Ninh

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh tư vấn thiết kế đảm bảo phù hợp với hệ thống thông gió cho các loại dự án công trình. Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất ống gió , phụ kiện . Vì vậy, Hải Anh luôn luôn đảm bảo cấp những sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất đến tay khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI QUẢNG NINH

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG: Chi tiết tại đây

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN: Chi tiết tại đây

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GIÓ: Chi tiết tại đây

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Hotline  : 0981 689 568

Email : onggiohaianh@gmail.com

Website : onggiohaianh.com.vn

 

.