SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh là đơn vị chuyên sản xuất vật tư thi công cơ điện như: ống gió vuông, ống gió tròn xoắn, ống gió mềm, cửa gió, thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, … Trong đó, dòng sản phẩm ống gió vuông là dòng sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Ống gió vuông tôn mạ kẽm được sản xuất theo tiêu chuẩn Smacna, đồng thời sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với các đường kính, kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu thông gió và điều hòa cho từng dự án.

SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Ưu điểm nổi bật của ống gió vuông tôn mạ kẽm

Ống gió vuông được sản xuất bằng tôn mạ kẽm là loại ống gió thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong các hệ thống ống thông gió nhà xưởng và ống gió điều hòa trung tâm.

Ưu điểm nổi bật nhất của loại sản phẩm này chính là có thể dễ dàng lắp ghép với nhau, rất an toàn cho việc sử dụng trong hệ thống thông gió.

Ống gió tôn mạ kẽm  có nhiều kích thước khác nhau, vô cùng thuận lợi cho mọi công trình

Với chất liệu chính là tôn và được tráng một lớp kẽm phía ngoài cùng tiêu chuẩn quốc tế. Việc mạ kẽm ống gió  sẽ giúp sản phẩm đẹp mắt hơn và bền hơn, hiện ống gió tôn mạ kẽm được thiết kế với 2 kiểu chính là hình chữ nhật và hình vuông để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Nhờ ưu thế lắp đặt dễ dàng, thi công nhanh chóng lại tiện cho việc vệ sinh cũng như bảo trì, bảo dưỡng mà loại ống gió này càng ngày càng được nhiều khách hàng hay chính xác hơn là các doanh nghiệp tin dùng. Bên cạnh đó, ống gió tôn mạ kẽm thích hợp với hầu hết các loại trần khác nhau từ trần giả đến trần thạch cao.

SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Ống gió tôn mạ kẽm dùng được trong nhiều môi trường và điều kiện khác nhau, độ bền của chúng khá cao và chịu được môi trường mưa nắng ngoài trời. Ống gió tôn tráng kẽm thường được dùng trong các nhà xưởng, nhà cao tầng để:

–         Cung cấp không khí tuơi cho không gian

–         Cân bằng nhiệt độ không gian, hỗ trợ làm giảm nhiệt khi nhiệt dộ phòng quá cao.

–        Giúp không khí được lưu thông tốt tránh trường hợp bí khí, thiếu khí,…

SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh – tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện tại và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với công việc để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong nghề thiết kế thi công hệ thống  ống gió Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Ống gió vuông , ống gió chữ nhật, ống gió tròn xoắn và phụ kiện chuyên dùng nhất.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG TÔN MẠ KẼM

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG

báo-giá-ống-gió-vuông-02

.