ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU HÒA BÌNH

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU HÒA BÌNH

Công  ty TNHH cơ điện Hải Anh – Tự tin mang lại cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm ống thông gióống gió vuông, ống gió chữ nhật, ống gió tròn xoắn, phụ kiện ống gió có  mẫu mã vô cùng đa dạng, giá rẻ và  chất lượng tốt nhất hiện nay.

Ống gió được biết tới là một trong những bộ phận quan trọng trong mọi hệ thống đường ống dẫn khí. Tùy thuộc vào kết cấu đường ống và mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại ống cho phù hợp.

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU HÒA BÌNH

Đặc điểm nổi bật của ống gió vuông

Vật liệu chính để làm nên các loại ống gió vuông chính là tôn mạ kẽm hoặc inox chống gỉ với công dụng chính là tăng độ bền cho ống gió, giảm thiểu các tác động mạnh từ môi trường bên ngoài cũng như các tác nhân hóa học có thể làm ống gió nhanh xuống cấp.

Các vật liệu này sẽ được phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện để ống gió có được khả năng cách điện tốt nhất.

Ống gió vuông được thiết kế theo dạng ống có hình vuông nhằm tăng khả năng hút gió và điều hòa không khí cho không gian bên trong các tòa nhà và xí nghiệp. Đặc biệt, trong các xưởng sản xuất, bằng việc lắp đặt ống gió, bạn sẽ luôn duy trì được không khí thoáng đãng, sạch sẽ, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên.

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

Những phụ kiện thông dụng của ống gió vuông côn vuông, cút vuông, chạc, tê, chân rẽ, cổ trích, côn chuyển, chụp che mưa, hộp gió, hộp chia gió, côn thu, …

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU HÒA BÌNH

Đặc điểm nổi bật của ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn là một dòng sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp, đặc biệt là trong các hệ thống điều hòa không khí.

Hình dạng vòng xoắn ốc, có khối lượng khá nhẹ được tăng cứng lên đến 300%.

Chiều dài mỗi ống không bị giới hạn khi sản xuất, có kích thước chiều dài tiêu chuẩn là 3 mét thay vì 1,2 mét như loại ống gió chữ nhật.

Hệ thống ống gió tròn xoắn có thể được lắp đặt dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt cũng trở nên nhanh hơn, giúp giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối cũng được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Chi phí vận hành tối ưu do độ rò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng không khí, giúp giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn, từ đó giúp giảm bớt chi phí đầu tư, sửa chữa và thay mới.

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU HÒA BÌNH

ĐỊA CHỈ CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN UY TÍN – GIÁ RẺ

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh – tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện tại và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với công việc để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong nghề thiết kế thi công hệ thống  ống gió Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Ống gió vuông , ống gió chữ nhật, ống gió tròn xoắn và phụ kiện chuyên dùng nhất.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN UY TÍN

Bảng báo giá ống gió vuông: Chi tiết tại đây

Bảng báo giá ống gió tròn xoắn: Chi tiết tại đây

Bảng báo giá cửa gió: Chi tiết tại đây

.