ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NAM

ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NAM

Sử dụng trên dây chuyền hiện đại, nhà máy quy mô cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có bề dày về kinh nghiệm.  Công ty TNHH Cơ điện Hải Anh – tự hào là nhà sản xuất cho các dự án cao cấp: Khu đô thị Bắc An Khánh, Vingroup, Hòa Bình, Keangnam, Sungroup,…và hàng loạt những dự án công trình quy  mô khác. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, không ngừng thay đổi để đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm ống gió vuông, phụ kiện ngày càng hoàn thiện hơn.

ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NAM

Đặc điểm cơ bản của ống gió vuông, phụ kiện

Ống gió vuông: Loại ống gió này được đánh giá cao bởi có hiệu suất thông gió cực nhanh, không bị cản trở do có không gian không gian giải phóng gió rộng rãi.

Miệng ống có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước miệng ống đa dạng tuy nhiên chiều dài ống thì có hạn (tối đa 1.2 mét)

Vật liệu chủ yếu của ống gió vuông: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình. Với độ dày phổ biến: t(mm) = 0.48 ;  0.58 ;  0.75 ;  0.95 ; 1.15 ; 1.5 (mm).

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

Những phụ kiện thông dụng của ống gió vuông côn vuông, cút vuông, chạc, tê, chân rẽ, cổ trích, côn chuyển, chụp che mưa, hộp gió, hộp chia gió, côn thu, …

ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NAM

Ưu điểm của ống gió vuông, phụ kiện

Ống gió vuông được thiết kế theo dạng ống có hình vuông nhằm tăng khả năng hút gió và điều hòa không khí cho không gian bên trong các tòa nhà và xí nghiệp. Đặc biệt, trong các xưởng sản xuất, bằng việc lắp đặt ống gió, bạn sẽ luôn duy trì được không khí thoáng đãng, sạch sẽ, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên.

Vật liệu chính để làm nên các loại ống gió vuông chính là tôn mạ kẽm hoặc inox chống gỉ với công dụng chính là tăng độ bền cho ống gió, giảm thiểu các tác động mạnh từ môi trường bên ngoài cũng như các tác nhân hóa học có thể làm ống gió nhanh xuống cấp. Các vật liệu này sẽ được phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện để ống gió có được khả năng cách điện tốt nhất.

Loại ống gió vuông này có rất nhiều vai trò đối với hệ thống điều hòa không khí, giúp cung cấp gió và nguồn khí tươi, thả bụi,lọc khí và bảo vệ môi trường. Không gian để dảm bảo cho máy điều hòa  hoạt động tốt  phải là không gian kín, mà không gian kín lại ít có sự trao đổi không khí tự nhiên khiến người sử dụng thiếu oxi cần thiết.

ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NAM

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN UY TÍN

Mời quý khách cảm nhận ngay sự hài lòng về chất lượng – giá cả – hậu mãi khi lựa chọn ống gió vuông, phụ kiện được chế tạo bởi cơ điện Hải Anh:
→ Ốg gió vuông, ống gió chữ nhật

Phụ kiện ống gió 
Kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0981.689.568

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NAM

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG

báo-giá-ống-gió-vuông-02

.