NƠI SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ

NƠI SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ

Để sử dụng những sản phẩm van gió chất lượng – uy tín tại Hải Anh, quý khách hàng liên hệ theo hotline: 0981.689.568 để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm van gió tốt nhất từ chúng tôi.

Van gió là một thiết bị dùng để điều chỉnh lưu lượng gió trong ống thông gió. Có nhiều loại van gió khác nhau tùy theo cách chia như là tác dụng sử dụng, hay là kích thước, kiểu dáng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những đặc điểm nổi bật, công dụng và một số loại van gió được sử dụng phổ biến.

NƠI SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VAN GIÓ

Van gió là một bộ phận quan trọng trong hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng. Van gió thực sự là một bộ phận góp một phần không nhỏ đến hiệu quả thông gió của toàn bộ hệ thống. Với cấu tạo đặc biệt như vậy, mỗi loại van gió sẽ thực hiện một chức năng riêng biệt.

Van gió  hoạt động theo cơ chế tự động, không có sự điều khiển từ tác nhân trực tiếp. Khi không có lưu lượng gió thổi, van sẽ tự động đóng lại để hạn chế những rủi ro xảy đến. Quá trình được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác. Việc này lại càng khẳng định vai trò cực kỳ quan trọng của chi tiết này.

 Vật liệu chủ yếu của van gió: được làm từ tôn mạ kẽm, tôn hoa sen, tôn phương nam , inox,..

NƠI SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ

Thiết kế van gió vô cùng đặc biệt, nói đặc biệt bởi tuy là một dòng sản phẩm nhưng lại có nhiều mẫu mã và hình thức rất khác nhau, đem đến những chất lượng cũng như chức năng cho sản phẩm cũng khác nhau. Từ những kiểu van truyền thống như hình trụ, hình tròn cho đến những sản phẩm mới hơn, đa chức năng hơn như van gió hình vuông, trục vít, tay gạt,… Tuy rằng có sự khác biệt trong chức năng cũng như hình dáng, song về đặc điểm giúp cho hệ thống làm mát, thông gió được hoạt động ổn định, bền bỉ là một điểm nổi bật của sản phẩm van gió.

NƠI SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ

CÁC LOẠI VAN GIÓ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Van đường ống gió tay gạt: 

Van dập lửa tròn:

Van gió 1 chiều: 

* Van điều chỉnh lưu lượng:

* Van gió xả áp: 

NƠI SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ

Công ty cung cấp van gió uy tín – giá rẻ nhất Cần Thơ

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp chi tiết này vời nhiều loại giá, mẫu mã cũng như chất lượng. Vậy làm sao có thể lựa chọn cho mình một nơi thật uy tín để làm nhà cung cấp. Câu trả lời của bạn không ở đâu xa mà chính là ở đây, đến với Hải Anh. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu van gió mới nhất với cam kết chất lượng đầu ra đảm báo cùng giá thành phải chăng. Liên hệ : 0981.689.568.

 

.