CỬA GIÓ MIỆNG GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ

SẢN XUẤT CỬA GIÓ MIỆNG GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cửa gió , miệng gió vật liệu nhôm sơn tĩnh điện cao cấp dùng làm cửa cấp , cửa hồi trên hệ thống thông gió điều hòa , cấp gió tươi, hút thải khí, cấp khí phòng sạch …

CỬA GIÓ MIỆNG GIÓ UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ

Đặc điểm  nổi bật của cửa gió, miệng gió

Cửa gió, miệng gió   được làm từ phôi nhôm định hình đáp ứng các tiêu chuẩn ,yêu cầu kỹ thuật  khắt  khe nhất cho công trình xây dựng  .

Sản phẩm đa dạng  , kích cỡ sản xuất cửa gió, , miệng gió  theo yêu cầu đặt hàng, tùy vào mục đích sử dụng cụ thể mà quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu cửa gió, miệng gió phù hợp về công năng sử dụng cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ chung cho kiến trúc tổng thể.

Cửa gió với thiết kế phù hợp đa dạng cho khách  hàng lựa chọn như :  Cửa nan thẳng bầu dục 1 lớp nan, cửa nan thẳng bầu dục hai lớp nan, cửa gió khuyếch tán vuông ( 4 hướng, 3 hướng,…),cửa gió khuyếch tán tròn, Cửa gió nan Z ( cửa louver) , Cửa gió nan T, Cửa gió Slot, Cửa gió nan Cong, Cửa gió thổi xa, … Sản phẩm cửa gió sau khi gia công sẽ được sơn phủ hoàn thiện bề mặt trên dây truyền sơn tĩnh điện công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản đảm bảo tính thẩm mỹ cao, màu sơn theo yêu cầu .

Được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại có chức năng vô cùng đặc biệt, cũng như đem đến chất lượng mới cho không gian lắp đặt. Việc có thêm sản phẩm cửa gió bên cạnh hệ thống thông gió hay làm mát là một ý tưởng tuyệt vời và hợp lý mà mỗi nhà xưởng cần lưu ý cho mình. Chỉ cần có thêm chi tiết nhỏ này thôi, công dụng sẽ trở nên khác biệt. Làn gió tự nhiên sẽ được thổi vào theo lối này cũng như các loại khí độc, bụi cũng sẽ được thoát ra liên tục mà không cần phải những hệ thống hoạt động. Nhờ có sự bổ trợ này mà không gian sẽ thoáng hơn rất nhiều, tiết kiệm sức lực và tăng cường chất lượng sản xuất hơn !

CỬA GIÓ MIỆNG GIÓ UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ

Công dụng của cửa gió , miệng gió

Cửa gió, miệng gió được dùng làm cửa gió cấp , cửa gió hồi   thích hợp với lắp đặt cho tất cả các loại trần thạch cao và các loại trần giả. Khung, lõi riêng biệt nên dễ dàng tháo lắp và bảo trì.

Cửa gió, miệng gió có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Cửa gió , miệng gió  đối với công trình nhà xưởng, chung cư hay các công trình dân dụng .Thứ vật dụng tưởng chừng như đơn giản và nhỏ nhặt như cửa gió, miệng gió lại trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu góp phần hút gió và làm cho không gian bên trong thoáng mát hơn. Các loại cửa thổi gió khác nhau được sử dụng trong từng loại công trình với nhiều mục đích khác nhau.

CỬA GIÓ MIỆNG GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ

Các loại miệng gió phổ biến

* Miệng gió khuếch tán: tròn, khe hẹp, hai lớp, dạng tấm đục lỗ
* Miệng gió cánh chỉnh đơn ngang, đôi ngang
* Miệng gió lá sách,..

Công ty sản xuất ống gió cửa gió, miệng gió chất liệu hàng đầu Cần Thơ

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống dây truyền hiện đại,  Hải Anh – tự tin sẽ đem lại những sản phẩm cửa gió, miệng gió vô cùng đa dạng, chất lượng và giá thành cạnh tranh tranh nhất. Liên hệ hotline: 0981.689.568

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GIÓ GIÁ RẺ – UY TÍN

 

 

Báo-giá-Cửa-gió-nan-Z-01

cửa-gió-nan-thẳng-bầu-dục-01

cua-gio-khuyech-tan

.