SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HUẾ

SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HUẾ

Tại những nhà xưởng hay không gian kho chứa rộng lớn, chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn thấy những loại quạt thông gió, hút gió nhằm giúp cho không gian được thoáng mát, trong lành hơn. Một vật dụng giúp cho quá trình này được diễn ra một cách trọn vẹn nhất và đem lại nhiều hiệu quả hơn, chính là van gió.

SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HUẾ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VAN GIÓ

Van gió là một thiết bị dùng để điều chỉnh lưu lượng gió trong ống thông gió. Có nhiều loại van gió khác nhau tùy theo cách chia như là tác dụng sử dụng, hay là kích thước, kiểu dáng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những đặc điểm nổi bật, công dụng và một số loại van gió được sử dụng phổ biến.

Van gió  hoạt động theo cơ chế tự động, không có sự điều khiển từ tác nhân trực tiếp. Khi không có lưu lượng gió thổi, van sẽ tự động đóng lại để hạn chế những rủi ro xảy đến. Quá trình được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác. Việc này lại càng khẳng định vai trò cực kỳ quan trọng của chi tiết này.

* Thiết kế van gió vô cùng đặc biệt, nói đặc biệt bởi tuy là một dòng sản phẩm nhưng lại có nhiều mẫu mã và hình thức rất khác nhau, đem đến những chất lượng cũng như chức năng cho sản phẩm cũng khác nhau. Tuy rằng có sự khác biệt trong chức năng cũng như hình dáng, song về đặc điểm giúp cho hệ thống làm mát, thông gió được hoạt động ổn định, bền bỉ là một điểm nổi bật của sản phẩm van gió.

* Vật liệu chủ yếu của van gió: được làm từ tôn mạ kẽm, tôn hoa sen, tôn phương nam , inox,..

SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HUẾ

CÔNG DỤNG CỦA VAN GIÓ

Trên hệ thống đường ống gió, kênh dẫn gió cấp, gió hồi van gió là thiết bị không thể thiếu. Van gió được sử dụng nhằm mục đích cụ thể sau :

* Dùng để điều chỉnh lưu lượng gió cấp và hồi.
* Được lắp trực tiếp trên đường ống cấp hoặc hồi hoặc phía sau hộp góp gió.

Van gió  gắn trực tiếp tại miệng cấp gió,cửa gió để dễ dàng điều chỉnh lưu lượng tại miệng gió gọi là van cửa gió hay van OBD

* Van  dập lửa , Van một chiều , Van  xả áp cũng là các loại van thường được sử dụng  trong hệ thống ống gió

SẢN XUẤT VAN GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HUẾ

 

.