BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT ĐỒNG NAI

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT ĐỒNG NAI

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh là công ty hàng đầu về sản xuất các thiết bị ống gió – cửa gió – phụ kiện ống gió, bởi chúng tôi không những là công ty hàng đầu về độ dày kinh nghiệm mà chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật cùng đội ngũ thiết kế đã có tay nghề cao và được đào tạo bài bản về chuyên môn.

Hệ thống ống gió giá rẻ được dành riêng cho thiết kế và lắp đặt hệ thống các tòa nhà cao tầng, chung cư, khu trung tâm thương mại lớn, các xí nghiệp hoặc các nhà máy.

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT ĐỒNG NAI

Đặc điểm của ống gió vuông giá rẻ

– Được sản xuất và chế tạo bằng tôn mạ kẽm hoặc inox.

– Độ dày từ 0.5mm – 1,5mm.

–Miệng ống có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước miệng ống đa dạng tuy nhiên chiều dài ống thì có hạn (tối đa 1.2 mét)

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

+ Những phụ kiện thông dụng của ống gió vuông côn vuông, cút vuông, chạc, tê, chân rẽ, cổ trích, côn chuyển, chụp che mưa, hộp gió, hộp chia gió, côn thu, …

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT ĐỒNG NAI

Đặc điểm của ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn  là sản phẩm được đùng để làm đường ống dẫn gió máy lạnh, đường ống thông gió, đường ống hút khói bếp, hệ thống hút bụi, dẫn gió và làm mát nhà xưởng, thông gió công nghiệp, hệ thống điều hoà không khí, hệ thống làm mát không khí, hoặc dùng trong các lĩnh vực khác.

Vật liệu chủ yếu của ống gió tròn xoắn: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình.

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh sản xuất và cung cấp ống gió tròn xoắn đa dạng chủng loại với kích thước đường kính : D100, D150,D200,D250,D300,….,D1000,D1100

Các loại ống gió tròn xoắn phổ biến: kết nối măng xông, kết nối dạng cùm treo tháo lắp linh hoạt, kết nối bằng ecu bulong.

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT ĐỒNG NAI

MUA ỐNG GIÓ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

☑ Giá ống gió  có thể chênh lệch nhau vì còn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như nguyên liệu để sản xuất, kích thước, độ dày ống  … Chính vì vậy mà giá ống gió  sẽ khác nhau và có sự chênh lệch đáng kể, nên các nhà thầu dự án có thể lựa chọn những loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

☑Hiện trên thị trường có quá nhiều công ty sản xuất thiết kế, nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua ống gió  giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: Onggiohaianh.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhiệt tình.

☑ Chúng tôi chuyên báo giá ống gió  sát gốc nhất cho các nhà thầu dự án, đại lý với giá hợp lý.

☑Chúng tôi là công ty duy nhất chuyên cung cấp các loại ống gió chất lượng cao, chịu được tác động của môi trường, với các mẫu mã kích thước đa dạng, chi phí thấp nhất.

☑ Máy Autoline là hệ thống máy móc hiện đại nhất , với công nghệ tự động, giảm thiểu chi phí thuê nhân công, đặc biệt tiến độ hoàn thành được tiến triển nhanh, hoàn thành sớm hơn quy định trong hợp đồng.

 Cơ điện Hải Anh với thâm niên kinh nghiệm lâu năm, là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam đã được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ.

☑ Thi công lắp đặt nhanh chóng, bởi chúng tôi sở hữu những thiết kế, bộ phận kỹ thuật với kinh nghiệm dày dặn, có giám sát thi công để đảm bảo đúng kỹ thuật an toàn tuyệt đối cho công trình.

☑ Đạt các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.

☑Thi công tất cả các dự án trên toàn quốc

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ NHẤT ĐỒNG NAI

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỒNG NAI

Bảng báo giá ống gió vuông giá rẻ: Chi tiết tại đây

Bảng báo giá ống gió tròn xoắn giá rẻ: Chi tiết tại đây

Bảng báo giá cửa gió: Chi tiết tại đây

.