CỬA GIÓ, MIỆNG GIÓ CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

CỬA GIÓ, MIỆNG GIÓ CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cửa gió , miệng gió vật liệu nhôm sơn tĩnh điện cao cấp dùng làm cửa cấp , cửa hồi trên hệ thống thông gió điều hòa , cấp gió tươi, hút thải khí, cấp khí phòng sạch …

CỬA GIÓ, MIỆNG GIÓ CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Sản xuất cửa gió, miệng gió tại Bình Dương

Sản phẩm cửa gió sản xuất tại Hải Anh đa dạng về chủng loại , mẫu mã đẹp thiết kế sang trọng tiêu chuẩn đảm bảo công năng sử dụng mà vẫn mang tính thầm mĩ cao cho công trình .Các  loại cửa gió điển hình với biên dạng nan tiêu chuẩn cơ bản như :

Cửa gió nan thẳng  : Cửa gió nan thẳng bầu dục một lớp nan , Cửa gió nan thẳng bầu dục 2 lớp nan , Cửa gió nan T, Cửa gió gió thổi khe Slot … Các loại cửa gió này có thiết kế nan cố định với khung hoặc có thể làm nan thành lõi tháo lắp được, hoặc cửa hai khung tháo lắp sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng và vận hành khi cần bảo dưỡng , kiểm tra có thể thao tác dễ dàng

+ Cửa gió louver ( cửa gió nan Z)  : dùng làm cửa cấp hoặc cửa hồi

+ Cửa gió khuếch tán: Cửa gió khuếch tán vuông , Cửa gió khuếch tán tròn có thể dùng làm cửa cấp hoặc cửa hồi

Cửa gió thổi xa, cửa gió nan cong…

CỬA GIÓ, MIỆNG GIÓ CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

VAI TRÒ ĐẶC BIỆT CỦA CỬA GIÓ:

Cửa gió được sử dụng làm cửa gió hồi hoặc cửa cấp khí: Khi hệ thống làm mát nhà xưởng được lắp đặt. Cửa gió lấy không khí nóng bên trong nhà xưởng thoát ra ngoài đồng thời phần khí mát do máy làm mát ngoài nhà xưởng được đưa vào bên trong. Chính nhờ hoạt động linh hoạt của cửa gió kết hợp với các bộ phận khác mà môi trường trong nhà xưởng luôn thoáng mát.

* Do những yêu cầu về sản xuất của từng đơn vị mà mỗi loại cửa gió sẽ phát huy những tác dụng khác nhau. Ngoài trao đổi khí giúp lưu thông không khí thì cửa gió còn đóng vai trò là quạt phả gió vào những địa điểm phù hợp.

* Nhằm giúp công nhân lao động trong nhà máy thoải mái hơn. Khi sử dụng hệ thống này chắc chắn doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư máy móc phù hợp với yêu cầu thực tế của từng đơn vị.

* Tạo một không gian mang tính chất thẩm mỹ cao. Cửa gió như là một điểm nhấn vừa trang trí vừa giúp không gian trở nên thoáng đãng, dễ chịu hơn.

CỬA GIÓ, MIỆNG GIÓ CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CỬA GIÓ, MIỆNG GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Sử dụng trên dây chuyền hiện đại, nhà máy quy mô cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có bề dày về kinh nghiệm. Công ty TNHH Cơ điện Hải Anh – tự hào là nhà sản xuất cho các dự á n cao cấp: Khu đô thị Bắc An Khánh, Vingroup, Hòa Bình, Keangnam, Sungroup,…và hàng loạt những dự án công trình quy  mô khác. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, không ngừng thay đổi để đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm Cửa gió, miệng gió ngày càng hoàn thiện hơn.

Công  ty TNHH cơ điện Hải Anh – Tự tin mang lại cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm cửa gió, miệng gió có  mẫu mã vô cùng đa dạng, giá rẻ và  chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bảng báo giá cửa gió giá rẻ

 

Báo-giá-Cửa-gió-nan-Z-01

cửa-gió-nan-thẳng-bầu-dục-01

cua-gio-khuyech-tan

.